Trong thời gian chờ nhận kết quả Visa Nhật Bản, bạn có thể tham khảo Top 6  địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Nhật Bản sau đây nhé:

1. Núi Phú Sỹ:
Là một biểu tượng thiêng liêng mang linh hồn và văn hóa của Nhật Bản. Nhắc đến  Nhật Bản người ta lại liên tưởng ra ngay núi Phú Sĩ, hoa anh đào. Đến đây bạn có thể ngắm và đi du lịch quanh ngũ hồ. Núi Phú Sĩ có hình chóp tuyệt đẹp, nổi tiếng trên toàn thế giới như là biểu tượng của du lịch Nhật Bản đồng thời tạo cảm hứng cho nhiều thế hệ các nghệ sĩ và thi sĩ của xứ Phù Tang. Tuy đã nằm im từ năm 1707, ngọn núi này vẫn được các nhà địa chất học xếp vào loại núi lửa đang hoạt động. Đặc biệt, đến đây bạn còn có cơ hội ngắm hồ Kawaguchi, là điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất và là một trong những danh thắng tuyệt sắc ở Nhật Bản.

2. Đền Kinkaku-ji:
Đền Kinkaku-ji là đền vàng nổi tiếng ở Kyoto. Ngôi đền có kiến trúc vô cùng độc đáo, có hai tầng trên hoàn toàn được bọc trong những lá vàng nguyên chất và đặt giữa khu vườn mang phong cách Nhật Bản. Ngôi đền nằm giữa những tản xanh của cây lá và ánh sáng tinh khiết phản chiếu của hồ nước tĩnh lặng đã khiến cảnh quan ở đây mang đậm chất thiền. Vào mùa tuyết rơi ngôi đền sẽ trông đẹp hơn. Vào năm 1950 ngôi đền đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích vẻ đẹp thanh tịnh, vẻ đẹp giao hòa giữa thiên đường và trần thế.

Xem thêm: Làm visa đi Nhật Bản

3. Đại Phật Kamakura:
Bức tượng Đại Phật Kamakura từng đạt kỷ lục là bức tượng Phật lớn nhất thế giới năm 1996. Tượng Phật Kamakura mang đến cho người nhìn sự bình an đến lạ và tan biến đi những ưu lo, muộn phiền trên thế gian. Tượng Phật Kamakura có một khuôn mặt truyền cảm, với cặp mắt khép hờ như truyền đạt sự thanh tịnh cho nhân thế. Với chất liệu bằng đồng cao 13m, nặng 93 tấn, đây là một trong những công trình thể hiện tín ngưỡng phật giáo của người Nhật Bản.

4. Tháp Tokyo:
Tháp Tokyo là một trong những ngọn tháp có kết cấu thép tự đỡ cao nhất thế giới và cũng là niềm tự hào của người dân xứ sở mặt trời mọc. Là công trình cao thứ hai tại Nhật Bản và được dựng lên với chức năng quan sát, liên lạc. Ngắm nhìn Tháp Tokyo chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay đến tháp Eiffen của nước Pháp, bởi công trình này lấy cảm hứng thì tháp Eiffen. Đây được xem là biểu tượng công nghệ của nước Nhật và là một tòa tháp độc đáo trên thế giới.

Đọc thêm: Làm visa đi du lịch Nhật Bản (3 tháng 1 lần)

5. Lâu đài Himeji:
Lâu đài Hineji còn có tên gọi khác là “Lâu đài hạc trắng do được thiết kế theo hình con hạc, là một biểu tượng của thành phố Himeji. Đây là một trong những lâu đài còn trụ lại được sau vụ đánh bom nguyên tử ở Nhật. Với nguyên liệu được xây dựng bằng gỗ, phú thạch cao bên ngoài để chống thấm và chống cháy, lâu đài vừa là một công trình kiến trúc, vừa là một công trình quân sự độc đáo. Đây là một trong những nơi thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến Nhật Bản, bạn có thể ngắm ngôi đền từ nhiều góc nhìn, mỗi góc nhìn sẽ có một vẻ đẹp khác nhau.

6. Chùa Todaiji:
Là một biểu tượng cho tinh thần và trí tuệ người Nhật, chùa Todaiji với lối kiến trúc độc đáo đạt đến sự hoàn mỹ về cả thẩm mỹ lẫn kỹ thuật. Chùa nằm giữa khu vườn với các loài động, thực vật đa dạng và là một trong những ngôi chùa gỗ lớn nhất thế giới. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật.

Tham khảo thêm: Làm visa đi Nhật Bản công tác diện 3 tháng 1 lần
Đánh giá

Trả lời

.