Lớn thứ hai của quần đảo Balearic, Menorca (Minorca) chiếm một phần năm diện tích của Mallorca, và nhận được một số lượng nhỏ hơn nhiều của du khách. Nó là một đáng yêu, màu xanh lá cây, hòn đảo nhấp nhô rải rác với các thị trấn ven biển và khu nghỉ mát cũng như nhiều bãi biển danh lam thắng cảnh và vịnh nhỏ.
Menorca là yên tĩnh hơn nhiều so với người láng giềng lớn của nó, hơn thấp-key cả của nó hấp dẫn nhân tạo và cảnh quan của nó. Nó là một hòn đảo nhỏ hấp dẫn, với nhiều người sùng đạo, và có phân biệt được chỉ định là một dự trữ sinh quyển Unesco. Nó cũng có một sự phong phú của các cấu trúc thời tiền sử: các ossuaries xã gọi navetes và các tòa tháp phòng thủ tên talayots, trong đó có khoảng 200 đã sống sót và taulas (bảng, hoặc cấu trúc hình chữ T). Các hòn đảo, chung với phần còn lại của Balearics, sau đó trải qua nhiều thế kỷ của cuộc chinh phục và tái chinh phục trước khi bị ảnh hưởng bởi sự chiếm đóng của Anh trong thế kỷ 18. Điều này được thấy rõ nhất trong và xung quanh Mao. Không nơi nào khác ở Tây Ban Nha là cửa sổ nâng một tính năng của kiến ​​trúc. Và Menorcan Xoriguer gin, được giới thiệu bởi các tiếng Anh, có một mùi vị đặc biệt và được phổ biến khắp Tây Ban Nha.

Địa điểm tham quan ở Menorca

Mao

Trung tâm và cảng nước sâu của Mao đã bị chiếm bởi người Anh cho một phần lớn của thế kỷ 18. Các cụm thành phố nhỏ trên các vách đá phía trên cổng, và các tòa nhà trong quý cũ của thị trấn này có hình dạng rõ ràng của Gruzia. Một chuyến đi thuyền xung quanh cảng làm một chuyến tham quan vui vẻ.

Ciudadela

Ciudadela (Ciutadella), trên bờ biển phía tây, cũng có một bến cảng tốt, nhưng là giống như để Andalucia hơn cũ Anh. Ses Voltes, con đường dẫn đến nhà thờ Gothic đã được bắt đầu vào thế kỷ 14, là tất cả archways và hoàn toàn Moorish. Thăm bảo tàng thành phố trong Ayuntamiento (Tòa thị chính) cho triển lãm khá tò mò của mình về lịch sử của hòn đảo.

Cala ở Santa Galdana, Cova d’en Xoroi và Fornells

Bãi biển và khu nghỉ mát tốt nhất Menorca là Cala ở Santa Galdana, một cove hình móng ngựa đẹp phát triển trong một thời trang giản dị. Hơn nữa dọc theo bờ biển, trên đường đến Mao, là Cova d’en Xoroi. Những hang động ở những mỏm đá cao đã được thực hiện thành một thanh tiên tiến với quan điểm tuyệt vời, và không thể bỏ qua. Fornells, trên bờ biển phía bắc, là một khu nghỉ mát thoải mái mà cũng vẫn là một cảng cá hoạt động.

Đánh giá
.