Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Angola du lịch tự túc – Chào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Angola diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Angola du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Angola diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Angola du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0902 644 344 hoặc gửi e-mail về hòm thư: info@visapm.com chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Angola du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Angola du lịch. 

Muốn đến Angola du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Angola diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Angola tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Angola hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Angola cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật và có đủ điều kiện vào nước Angola du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa thì nhân viên của Đại Sứ Quán sẽ cấp visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Angola diện du lịch cho người trên 18 tuổi

1. Để có visa Angola du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. 04 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 

3. Giấy chứng minh nhân dân. 

4. Giấy tờ chứng minh công việc. 

5. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

6. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với người xin visa đi du lịch Angola dưới 18 tuổi khi đi một mình hoặc với người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải đem thêm giấy xác nhận có chữ ký của bà và mẹ chấp thuận cho đi du lịch. 

Với người xin visa Angola còn đang là học sinh, sinh viên cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Angola, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Angola du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Angola diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Angola. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Angola diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Angola vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Angola. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Angola du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Angola… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Angola để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Angola du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Angola diện du lịch. Nhận visa Angola và thực hiện chuyến đi du lịch.

Visa công tác

Dịch vụ làm visa đi Angola công tácCảm ơn bạn đã đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Angola công tác của Visa PM, công ty chúng tôi xin nhận tư vấn và hướng dẫn quý vị đi xin visa đi Angola công tác với chi phí rẻ, nhanh và chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xin visa Angola công tác của chúng tôi.


Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Angola diện công tác bao gồm những giấy tờ sau

Đối với người đi xin visa Angola cần phải có:

1. 04 tấm Ảnh với kích thước 4×6.

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.

3. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân.

4. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

Đối với công ty của người đi xin visa Angola diện công tác cần cung cấp

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Angola) nếu là nhân viên.

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.

3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Angola) …

4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Angola của nhân viên.

Đối với công ty ở Angola cần cung cấp

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.

2. Nếu công ty ở Angola chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Angola hoàn chỉnh.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa.

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, …

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu.

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Angola, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Angola đi công tác.

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với Visa PM để chúng tôi có thể giúp bạn.

Visa thăm thân nhân

Dịch vụ xin visa Angola thăm người thânChào mừng quý vị và các bạn đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Angola thăm người thân, gia đình và bạn bè của Visa PM, công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn chi tiết về giấy tờ cần thiết để có visa sang Angola thăm người thân và gia đình với chi phí cực rẻ, nhanh chóng mà lại chất lượng. Bạn sẽ hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ visa Angola của công ty Visa PM.


Muốn có visa đi Angola thăm thân nhân bạn cần phải làm giấy tờ thủ tục theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola tại Việt Nam để xin cấp visa.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Angola thăm thân nhân bao gồm giấy tờ sau

Đối với người xin visa đi Angola thăm thân nhân trên 18 tuổi

1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

2. 04 tấm ảnh với kích thước 4×6 chụp trên nền trắng.

3. Giấy tờ chứng minh công việc.

4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân.

Đối với người xin visa đi Angola thăm người thân dưới 18 tuổi: khi đi một mình hoặc với người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài giấy tờ ở trên cần phải đem theo giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho phép đi du lịch.

Với người xin visa đi Angola còn đang đi học cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.

Đối với người thân ở Angola cần cung cấp

1. Thư mời người thân sang Angola thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì?

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Angola.

4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia những bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Angola, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Angola thăm người thân, gia đình, bạn bè.

TIN TỨC VỀ ANGOLA

Đánh giá