Dịch Vụ Visa Congo

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Cộng Hòa Congo du lịch tự túcChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Cộng Hòa Congo du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Cộng Hòa Congo du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0902 644 344 chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Cộng Hòa Congo du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Cộng Hòa Congo du lịch. 

Muốn đến Cộng Hòa Congo du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Cộng Hòa Congo hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Cộng Hòa Congo cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật và bạn có đủ điều kiện vào nước Cộng Hòa Congo du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa thì sẽ cấp visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch cho người trên 18 tuổi 

1. Để có visa Cộng Hòa Congo du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200). 

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 

3. Sổ hộ khẩu. 

4. Giấy chứng minh nhân dân. 

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân. 

6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có. 

7. Giấy tờ chứng minh công việc. 

8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

9. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

10. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Cộng Hòa Congo như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 

11. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với người xin visa đi du lịch Cộng Hòa Congo dưới 18 tuổi: khi đến Congo một mình hoặc với người thân mà không có bố hoặc mẹ đi cùng ngoài giấy tờ ở trên bạn cần phải đem thêm giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho đi du lịch. 

Với người xin visa đi Congo còn đang đi học thì cần phải đem theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Cộng Hòa Congo, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Cộng Hòa Congo du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch mà nhân viên của VisaPM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Cộng Hòa Congo. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Cộng Hòa Congo. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Cộng Hòa Congo du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Cộng Hòa Congo… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cộng Hòa Congo để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Cộng Hòa Congo du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch. Nhận visa Cộng Hòa Congo và thực hiện chuyến đi du lịch.

Visa công tác

Dịch vụ làm visa đi Cộng Hòa Congo công tácCảm ơn bạn đã đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Cộng Hòa Congo công tác của Visa PM, công ty chúng tôi xin nhận tư vấn và hướng dẫn quý vị đi xin visa đi Cộng Hòa Congo công tác với chi phí rẻ, nhanh và chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xin visa Cộng Hòa Congo công tác của chúng tôi.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Cộng Hòa Congo diện công tác bao gồm những giấy tờ sau

Đối với người đi xin visa Cộng Hòa Congo cần phải có: 

1. 02 tấm Ảnh với kích thước 4×6. 

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa. 

3. Sổ hộ khẩu của người xin visa. 

4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân. 

5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch. 

6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh. 

7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn. 

8. Bảng lương. 

Đối với công ty của người đi xin visa Cộng Hòa Congo diện công tác cần cung cấp 

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Cộng Hòa Congo) nếu là nhân viên. 

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác. 

3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Cộng Hòa Congo) … 

4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty. 

5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Cộng Hòa Congo của nhân viên. 

Đối với công ty ở Cộng Hòa Congo cần cung cấp 

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm. 

2. Nếu công ty ở Cộng Hòa Congo chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, … 

Visa PM sẽ giúp bạn 

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo hoàn chỉnh. 

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa. 

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, … 

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu. 

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Cộng Hòa Congo, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Cộng Hòa Congo đi công tác. Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với VisaPM để chúng tôi có thể giúp bạn.

Visa thăm thân nhân

Dịch vụ xin visa Cộng Hòa Congo thăm người thânChào mừng quý vị và các bạn đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Cộng Hòa Congo thăm người thân, gia đình và bạn bè của Visa PM, công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn chi tiết về giấy tờ cần thiết để có visa sang Cộng Hòa Congo thăm người thân và gia đình với chi phí cực rẻ, nhanh chóng mà lại chất lượng. Bạn sẽ hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ visa Cộng Hòa Congo của công ty Visa PM.


Muốn có visa đi Cộng Hòa Congo thăm thân nhân bạn cần phải làm giấy tờ thủ tục theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo tại Việt Nam để xin cấp visa.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Cộng Hòa Congo thăm thân nhân bao gồm

Đối với người xin visa đi Cộng Hòa Congo thăm thân nhân trên 18 tuổi

1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4×6 chụp trên nền trắng.

3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa.

4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo.

5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người xin visa đi Congo thăm người thân dưới 18 tuổi: khi đi một mình hoặc với người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng cần phải mang thêm giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho đi du lịch.

Với người đi xin visa Congo còn đang là học sinh, sinh viên cần phải có thêm đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.

Đối với người thân ở Cộng Hòa Congo cần cung cấp

1. Thư mời người thân sang Cộng Hòa Congo thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

3. Thông tin cá nhân.

4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì?

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Cộng Hòa Congo.

4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia những bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Cộng Hòa Congo, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Cộng Hòa Congo thăm người thân, gia đình, bạn bè.

TIN TỨC VỀ VISA CONGO

Đánh giá