Dịch Vụ Visa Triều Tiên

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Triều Tiên du lịchChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Triều Tiên diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Triều Tiên du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Triều Tiên diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Triều Tiên du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: hoặc gửi e-mail về hòm thư: … chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Triều Tiên du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Triều Tiên du lịch. 

Tuy nhiên để có thể đến Triều Tiên du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Triều Tiên diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Triều Tiên tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Triều Tiên hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Triều Tiên cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn để xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Triều Tiên cho bạn nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Triều Tiên du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Triều Tiên diện du lịch bao gồm những giấy tờ sau đây 

1. Để có visa Triều Tiên du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. Hoàn thành mẫu đơn xin visa đi Triều Tiên đầy đủ. 

3. 02 tấm ảnh với kích thước 4.5 * 4.5. 

4. Giấy tờ chứng minh công việc. 

5. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

6. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Triều Tiên đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Triều Tiên, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Triều Tiên, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Triều Tiên du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Triều Tiên diện du lịch mà nhân viên của VisaPM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Triều Tiên. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Triều Tiên diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Triều Tiên hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Triều Tiên vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Triều Tiên. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Triều Tiên du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Triều Tiên… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Triều Tiên du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Triều Tiên diện du lịch. 

7. Nhận visa Triều Tiên và thực hiện chuyến đi du lịch.

Visa công tác

Làm visa đi Triều Tiên công tácCảm ơn bạn đã đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Triều Tiên công tác của Visa PM, công ty chúng tôi xin nhận tư vấn và hướng dẫn quý vị đi xin visa đi Triều Tiên công tác với chi phí rẻ, nhanh và chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xin visa Triều Tiên công tác của chúng tôi.


Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Triều Tiên diện công tác bao gồm những giấy tờ sau

Đối với người đi xin visa Triều Tiên cần phải có:

1. 02 tấm Ảnh với kích thước 4.5 x 4..

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.

3. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

4. Chứng minh tài sản.

Đối với công ty của người đi xin visa Triều Tiên diện công tác cần cung cấp

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Triều Tiên) nếu là nhân viên.

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.

3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Triều Tiên) …

4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Triều Tiên của nhân viên.

Đối với công ty ở Triều Tiên cần cung cấp

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.

2. Nếu công ty ở Triều Tiên chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Triều Tiên hoàn chỉnh.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa.

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, …

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu.

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Triều Tiên, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Triều Tiên, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Triều Tiên đi công tác.

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với Visa PM để chúng tôi có thể giúp bạn.

Visa thăm thân nhân

Xin visa đi Triều Tiên thăm người thânChào mừng quý vị và các bạn đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Triều Tiên thăm người thân, gia đình và bạn bè của Visa PM, công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn chi tiết về giấy tờ cần thiết để có visa sang Triều Tiên thăm người thân và gia đình với chi phí cực rẻ, nhanh chóng mà lại chất lượng. Bạn sẽ hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ visa Triều Tiên của công ty Visa PM.


Bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Triều Tiên thăm thân nhân bao gồm giấy tờ sau

Đối với người xin visa đi Triều Tiên thăm thân nhân

1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4.5 x 4.5 chụp trên nền trắng.

3. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Triều Tiên cần cung cấp

1. Thư mời người thân sang Triều Tiên thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì?

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Triều Tiên.

4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Triều Tiên, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia những bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Triều Tiên, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Triều Tiên thăm người thân, gia đình, bạn bè.

TIN TỨC VISA TRIỀU TIÊN

Đánh giá