Dịch Vụ Visa Gambia

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Gambia du lịch tự túcChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Gambia diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Gambia du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ làm visa Gambia diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Gambia du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0902 644 344 chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Gambia du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Gambia du lịch. 

Muốn đến Gambia du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Gambia diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Gambia tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Gambia hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Gambia cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật và đủ điều kiện vào nước Gambia du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa thì sẽ cấp visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Gambia diện du lịch cho người trên 18 tuổi 

1. Để có visa Gambia du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 

3. Sổ hộ khẩu. 

4. Giấy chứng minh nhân dân. 

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân. 

6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có. 

7. Giấy tờ chứng minh công việc. 

8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

9. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

10. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Gambia như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 

11. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với các cá nhân xin visa đi du lịch Gambia dưới 18 tuổi: khi đến Gambia một mình hoặc người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải đem theo giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ chấp thuận cho đi du lịch. Với người còn đang đi học cần phải có thêm đơn xin nghỉ phép của trường đang theo học. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Gambia, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Gambia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Gambia du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người làm visa Gambia diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Gambia

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Gambia diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Gambia hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Gambia vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Gambia. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Gambia du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Gambia… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Gambia để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Gambia du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Gambia diện du lịch. 

7. Nhận visa Gambia và thực hiện chuyến đi du lịch.

Visa công tác

Dịch vụ làm visa đi Gambia công tácCảm ơn bạn đã đến với dịch vụ tư vấn xin visa đi Gambia công tác của Visa PM, công ty chúng tôi xin nhận tư vấn và hướng dẫn quý vị đi làm visa đi Gambia công tác với chi phí rẻ, nhanh và chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ làm visa Gambia công tác của chúng tôi.


Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Gambia diện công tác bao gồm những giấy tờ sau

Đối với người đi làm visa Gambia cần phải có:

1. 02 tấm Ảnh với kích thước 4×6.

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.

3. Sổ hộ khẩu của người xin visa.

4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân.

5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch.

6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh.

7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

8. Bảng lương.

Đối với công ty của người đi xin visa Gambia diện công tác cần cung cấp

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người làm visa Gambia) nếu là nhân viên.

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.

3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Gambia) …

4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Gambia của nhân viên.

Đối với công ty ở Gambia cần cung cấp

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.

2. Nếu công ty ở Gamia chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Gambia hoàn chỉnh.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa.

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, …

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu.

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Gambia, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Gambia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Gambia đi công tác.

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với Visa M để chúng tôi có thể giúp bạn.

Visa thăm thân nhân

Dịch vụ xin visa Gambia thăm người thânChào mừng quý vị và các bạn đến với dịch vụ tư vấn làm visa đi Gambia thăm người thân, gia đình và bạn bè của Visa PM, công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn chi tiết về giấy tờ cần thiết để có visa sang Gambia thăm người thân và gia đình với chi phí cực rẻ, nhanh chóng mà lại chất lượng. Bạn sẽ hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ visa Gambia của công ty Visa PM.


Muốn có visa đi Gambia thăm thân nhân bạn cần phải làm giấy tờ thủ tục theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Gambia tại Việt Nam để xin cấp visa.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Gambia thăm thân nhân bao gồm 

Đối với người làm visa đi Gambia thăm thân nhân trên 18 tuổi

1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4×6 chụp trên nền trắng.

3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa.

4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo.

5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người xin visa đi Gambia thăm người thân dưới 18 tuổi: đến Gamia một mình hoặc với người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên còn phải mang thêm giấy xác nhận có chữ ký của cha và mẹ chấp thuận cho đi du lịch.

Với người đi xin visa còn là học sinh hay sinh viên cần phải cầm theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.

Đối với người thân ở Gambia cần cung cấp

1. Thư mời người thân sang Gambia thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

3. Thông tin cá nhân.

4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì?

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Gamia.

4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Gambia, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia những bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Gambia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có Visa Gambia thăm người thân, gia đình, bạn bè.

TIN TỨC VỀ VISA GAMBIA

Đánh giá