Giới thiệu

The Golden Ring (Zolotoe Koltso) bao gồm một chục thị trấn thời trung cổ đông bắc Moscow hình thành khu trung tâm chính trị, văn hóa tinh thần của Nga. Bất chấp sự hủy diệt của Liên Xô nặng, các thị trấn đã được quản lý để giữ lại nhiều tính năng kiến ​​trúc của họ và cùng với Moscow và St Petersburg, đứng đầu danh sách các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Nga. Trong khi Suzdal và Sergeev Posad là những thị trấn truy cập nhiều nhất – vì họ sống gần với thủ đô – nhỏ hơn, các thị trấn xa xôi còn lại cũng rất hấp dẫn với nét duyên dáng nông thôn yên bình của họ.

Địa điểm tham quan ở Golden Ring

Sergeev Posad

Nằm 70 km (44 dặm) về phía bắc Moscow trên đường Yaroslavl, Sergeev Posad làm cho một hoàn hảo chuyến đi ngày từ Moscow. Nó được xây dựng xung quanh Tu viện Trinity St Sergius, được thành lập vào giữa thế kỷ thứ 14 bởi St Sergius của Radonezh – một người đàn ông thánh tôn kính đối với vai trò của mình trong thống nhất Nga chống lại Tatars. Hôm nay, hài cốt của thánh Sergius được lưu giữ trong đá trắng Troitsky Sobor (Nhà thờ Trinity), cũng lưu ý các biểu tượng lộng lẫy của nó được vẽ bởi Nga của tổ chức chủ Andrei Rublyov và trường học của ông họa sĩ biểu tượng. Đằng sau Nhà thờ Trinity, các Riznitsa (Vestry) sẽ hiển thị những món quà xa xỉ tích lũy của các tu viện trong nhiều thế kỷ.

Pereyaslavl-Zalessky

Thị trấn này nhỏ trên đường chính giữa Moscow và Yaroslavl, 50 km (30 dặm) về phía đông bắc của Sergeev Posad, được thành lập năm 1152 bởi Hoàng tử Yuri Dolgoruky và nổi tiếng là nơi sinh của Alexander Nevsky. Điểm nổi bật của Pereslavl-Zalessky, hoặc Pereslavl Beyond-the-Woods, là điện Kremlin với rắn Spaso-Preobrazhensky Sobor của nó (Nhà thờ Biến Hình của Chúa Cứu Thế), một trong những dinh thự lâu đời nhất ở Nga, được xây dựng vào giữa thế kỷ-12 . A? Bức tượng bán thân của Alexander Nevsky đứng trên quảng trường cùng với ba nhà thờ khác, bao gồm cả một lần-đẹp, nhưng bây giờ nặng chạy xuống Tserkov Petra Mitropolita (Giáo Hội của Peter Metropolitan), được xây dựng vào năm 1585.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Nga 

Rostov-Veliky

Rostov-Veliky, hoặc Rostov Đại đế, là một trong những thị trấn đẹp nhất Ring Vàng với Kremlin mộc mạc và tu viện rải rác cảnh quan của nó. Nằm 220 km (137 dặm) về phía đông bắc của Moscow trên bờ hồ Nero, Rostov-Veliky cũng là thành phố lâu đời nhất Ring Vàng. Bước vào thị trấn ở phía Nam cung cấp một bức tranh toàn cảnh câu chuyện cổ tích của điện Kremlin và Tu viện St Jacob qua Hồ Nero. Thị xã đã giữ lại nhiều nét quyến rũ trước cách mạng của mình, và đã được tương đối nguyên vẹn bởi sự bùng nổ xây dựng marring Moscow. Được thành lập vào thế kỷ thứ 12 trên bờ hồ, điện Kremlin ngoạn được đóng khung bởi một 1-km (1/2 dặm) tường -long và có một quảng trường trung tâm lớn mà là đầy hoa trong mùa hè.

Yaroslavl

Yaroslavl, 250 km (155 dặm) về phía đông bắc Moscow, đến nay là thị trấn lớn nhất trên Golden Ring với hơn 620.000 cư dân. Như Yaroslavl phát triển thành một trung tâm thương mại lớn, các thương gia giàu có sẵn sàng để cạnh tranh với Moscow tặng khoản tiền rất lớn cho việc xây dựng các nhà thờ trên toàn thành phố. Một trong những nhà thờ đẹp nhất Yaroslavl là những gạch đỏ Tserkov Bogoyavlenia (thờ Hiển Linh), được xây dựng vào thế kỷ 17 chỉ ra Bogoyavlenskaya Ploshchad. Mở gần đây sau khi được sử dụng như một cơ sở lưu trữ trong nhiều thập kỷ, nhà thờ trang nhã này được trang trí bằng gạch men vẽ tay truyền thống của thành phố và có những bức bích họa phong phú và một iconostasis khắc.

Suzdal

Khoảng 100 km (65 dặm) về phía nam của Kostroma, Suzdal lần đầu tiên được ghi chép trong năm 1024 và trở thành thủ đô của Rostov-Suzdal công quốc Yuri Dolgoruky trong đầu thế kỷ 12. Trong thế kỷ 19, tuyến đường sắt được xây dựng giữa Moscow và Nizhny Novgorod-bỏ qua Suzdal, sparing nó từ công nghiệp hóa. Hôm nay thị xã có hơn 100 địa điểm kiến ​​trúc có niên đại từ 13 đến thế kỷ 19 trên một diện tích chỉ 9 sq. Km (3 dặm vuông. Dặm).

Một niềm vui thanh thản là làm việc Pokrovsky Monastyr (chuyển cầu Convent), thành lập năm 1364. Lịch sử của tu viện được lui tại một bảo tàng ở bên trái của lối vào chính. Ba mái vòm Pokrovsky Sobor (Nhà thờ của sự cầu bầu) được xây dựng vào đầu thế kỷ 16.

Đánh giá
.