Danh sách những khách sạn tốt nhất nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc được chúng tôi tổng hợp lại thành danh sách trong đó có nói rõ địa chỉ và giá thuê phòng và tiện nghi của khách sạn để cho các bạn chọn lựa cho phù hợp với túi tiền và điểm tới.

Khách sạn Grand Hyatt Seoul

Grand Hyatt Seoul, tại trung tâm thủ đô của quốc gia, được thiết lập giữa 18 mẫu Anh khu vườn tạo cảnh đẹp ở chân lịch sử Mt. Namsan. Chỉ huy quan điểm ngoạn mục của sông Han ở phía nam và Mt. Namsan về phía bắc, khách sạn chỉ vài phút đi từ khu thương mại trung tâm thành phố và trong khoảng cách đi bộ của Itaewon, một trong những khu vực mua sắm nổi tiếng của thành phố. Khách sạn này là 70 phút đi từ sân bay quốc tế Incheon, 50 phút từ sân bay Gimpo trong nước, 20 phút từ trung tâm kinh doanh Samsung-dong, với hầu hết tất cả các huyện trọng điểm của thành phố trong phạm vi gần với các phòng hotel.Hotel bao gồm 601 hiện đại, sang trọng phòng được thiết kế và dãy phòng, sử dụng một lựa chọn của gỗ tự nhiên và các loại vải để tạo ra một bầu không khí thoải mái khu dân cư. Khách sạn tổ chức các trung tâm vui chơi giải trí Spa và Câu lạc bộ Olympus, một nơi tôn nghiêm của phương pháp trị liệu spa dâng bình tĩnh, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis & squash tòa án và một trượt băng rink.As một “đa chức năng … chi tiết

Các thông tin khác về Khách sạn Grand Hyatt Seoul

Địa chỉ: 322 Sowol-ro, Yongsan-gu, Seoul 140-738, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Itaewon

Giá cả: $ 192 – $ 328 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Grand Hyatt Seoul 5 *

Số phòng: 601

Khách sạn Icon

Địa chỉ: 20, Samil-daero 32ga-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Gwanghwamun / Jongno

Giá cả: $ 57 – $ 67 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3 sao – Khách sạn 3 * Biểu tượng

Số phòng: 40

Khách sạn Metro

Ấm cúng, phong cách và nằm ở trung tâm, khách sạn Metro vừa được cải tạo có mọi thứ bạn muốn cho chuyến đi Seoul của bạn. Với một thiết lập trung tâm thành phố thuận tiện nằm ở Myeongdong, trung tâm Seoul, mong đợi nhất trong những điểm đến của bạn trong vòng vài phút. Bí mật này cũng giữ ở trung tâm của thành phố, khách sạn Metro là khách sạn du lịch đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Từ năm 1960, nhiệm vụ của chúng tôi luôn luôn Hardcore đã được các “khách hài lòng”.

Thông tin thêm về Metro Hotel

Địa chỉ: 14, Myeongdong 9ga-Gil, Jung-gu, Seoul 100-845, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 80 – $ 141 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3 sao – Metro Hotel 3 *

Số phòng: 78

Đọc thêm:

Xin visa Hàn Quốc 

Khách sạn Staz Hotel Myeongdong II

‘STAZ’, tên của chuỗi khách sạn toàn cầu bằng cách ‘MODESTAY (công ty con của MODETOUR)’ quản lý có nghĩa là “Câu chuyện của tour du lịch A đến Z’that là ‘Nơi cho mỗi câu chuyện của tour du lịch Chúng tôi đang cung cấp vị trí tuyệt vời, giá cả hợp lý, và thoải mái serviceto hoàn guests’memorable của chúng tôi ở lại khách sạn Các Staz cố gắng để trở thành một tập đoàn khách sạn toàn cầu bằng cách chạy các chuỗi khách sạn Staz ‘không chỉ ở các thành phố lớn trong nước mà còn trên các thành phố ở nước ngoài.

Thông tin thêm về Staz Hotel Myeongdong II

Địa chỉ: 16, Supyo-ro, Jung-gu, Seoul 100-013, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 59 – $ 110 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3 sao – Staz sạn Myeongdong II 3 *

Số phòng: 174

Khách sạn GS

Địa chỉ: 5-5, Donhwamun-ro, Jongno-gu, Seoul 110-420, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Gwanghwamun / Jongno

Giá cả: $ 48 – $ 71 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 2,5 sao – KHÁCH SẠN GS 2,5 *

Số phòng: 28

Khách sạn Shinshin

Khách sạn Shinshin là một thương hiệu ban đầu của Hàn Quốc trung thành với những nhu cầu cơ bản của khách hàng, từ khi thành lập vào năm 1964, khách sạn đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng của mình với một trải nghiệm mới và cuối cùng convenience.In tháng 4 năm 2013, Hotel Shinshin là mở ra một chương mới trong lịch sử của mình, sống với cái tên của Shinshin ( -meaning ‘thương hiệu mới’). Dựa trên khái niệm về thiết kế hiện đại, đương đại, khách sạn cung cấp khách hàng của mình với sự tiện lợi và trực quan lợi ích cuối cùng cũng như sự thoải mái và ấm cúng trong stay.Hotel Shinshin của họ nằm gần City Hall, Myung-dong, Jongro và Doksu Palace-trung tâm của trung tâm thành phố Seoul, nơi hoàn hảo cho kinh doanh, mua sắm và du lịch. Hơn nữa, được đặt bên cạnh Ngân hàng Hàn Quốc và Ngân hàng của Bảo tàng tiền Hàn Quốc, khách sạn cung cấp khách hàng của mình với một bối cảnh lý tưởng để thư giãn và thư giãn sau một ngày bận rộn hoặc có một đêm ra trong thành phố. 75 phòng nghỉ tiện nghi cơ bản, nhưng hợp thời trang của khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và xe buýt … chi tiết

Thông tin thêm về khách sạn Shinshin

Địa chỉ: 17-5, Namdaemun-ro 5-gil, Jung-gu, Seoul 100-080, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 78 – $ 180 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – Shinshin Hotel 3,5 *

Số phòng: 75

Khách sạn The Grand Hotel Myeongdong

Vừa được khai trương trong tháng 2 năm 2013, chúng tôi nằm,, The Grand Hotel Myeongdong, rất lý tưởng trong khu mua sắm Myeongdong; chúng tôi chỉ là bước từ Myeongdong Subway Station (100m, 1 phút đi bộ). Bao gồm 50 phòng khách của chúng tôi với thiết kế thẩm mỹ, chúng tôi đã chuẩn bị một khu vườn trên sân thượng, trung tâm thương mại và nhà hàng đó là khách thân thiện để đáp ứng khách của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo khách của chúng tôi tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ tại khách sạn của chúng tôi. Cảm ơn bạn.

Thông tin thêm về The Grand Hotel Myeongdong

Địa chỉ: 38, Myeongdong 8ga-gil, Jung-gu, Seoul 100-861, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 113 – $ 198 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – The Grand Hotel Myeongdong 3,5 *

Số phòng: 50

Khách sạn Rian

Mới mở khách sạn ở trung tâm của Jongno, Hàn Quốc, Chúng tôi là phút từ những điểm đến phổ biến nhất như Myeong Dong, Insadong, Cheonggyecheong, cung điện lịch sử, và nhiều hơn nữa. Cung cấp một dịch vụ Rian sạn ấm áp, thoải mái, sạch sẽ và tuyệt vời với giá cả phải chăng. Ở đây tại Rian khách sạn, chúng tôi đi ở trên và vượt ra ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách của chúng tôi và tất cả mọi người là một VIP và không có trường hợp ngoại lệ.

Thông tin thêm về khách sạn Rian

Địa chỉ: 26, Supyo-ro 18-gil, Jongno-gu, Seoul 140-010, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Gwanghwamun / Jongno

Giá cả: $ 59 – $ 149 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – Rian khách sạn 3,5 *

Số phòng: 70

Khách sạn Skypark Myeongdong III

KHÁCH SẠN SKYPARK3, nơi N Seoul Tower và Namsan tìm kiếm ngay từ cửa sổ phòng cùng với phong cảnh đẹp, bạn có thể thưởng thức một kinh doanh thuận lợi hơn, mua sắm và tham quan với các cơ sở transfortation thuận tiện gần đó như ga tàu điện ngầm Myeong-dong và trạm xe buýt limousine sân bay.

Thông tin thêm về khách sạn Skypark Myeongdong III

Địa chỉ: 139, Toegye-ro, Jung-gu, Seoul 100-861, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 71 – $ 162 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3 sao – Hotel Skypark Myeongdong III 3 *

Số phòng: 136

Khách sạn Doulos

Địa chỉ: 112 Gwansu-dong, Jongno-gu, Seoul 110-420, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Gwanghwamun / Jongno

Giá cả: $ 52 – $ 114 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3 sao – Doulos khách sạn 3 *

Số phòng: 46

 

Đánh giá

Trả lời

.