Alsace là vùng lục địa nhỏ nhất của Pháp nhưng nó cũng đi với các điểm tham quan và, làng hoa đầy tinh tế. Du khách ở đây được làm tất cả hài lòng hơn bởi thực phẩm, các loại rượu vang nổi tiếng (trắng và trái cây) và các loại bia. Sự ảnh hưởng của Đức, ở phía bên kia của sông Rhine, là không thể phủ nhận, như có thể thấy trong tên địa điểm, kiến ​​trúc, ẩm thực và thổ ngữ địa phương.

Địa điểm tham quan ở Alsace

Strasbourg

Strasbourg, thủ phủ của vùng Alsace, nằm trên sông Rhine tại một ngã tư chiến lược của các tuyến đường thương mại. trung tâm thành phố lịch sử của nó được giới hạn trong île Grande, được bao quanh bởi một con sông chuyển thành một loạt các lưu vực rạch. Dễ dàng để khám phá trên bàn chân, các đường phố hẹp được lót bằng một loại kỳ lạ của các tòa nhà và các bảo tàng – chẳng hạn như các thế kỷ 18 Palais des Rohan cho mỹ thuật, nghệ thuật trang trí và khảo cổ học – hội tụ trên Gothic hồng Cathédrale Notre-Dame.

Strasbourg hiện đại là một trong ba thành phố không có thủ đô trên thế giới (cùng với New York và Geneva) sẽ là trụ sở của các tổ chức quốc tế lớn. Euro-quý chứa các chỗ ngồi của Hội đồng châu Âu và Tòa án Nhân quyền Châu Âu, và Nghị viện châu Âu ngồi ở Palais de l’Europe.

Về phía bắc của Strasbourg là một vùng đất rừng của tổ tiên và lâu đài. Các Forêt de Haguenau mái ấm ấp của những ngôi nhà gỗ, nổi tiếng với các lễ hội dân gian đầy màu sắc của họ, và Betschdorf, trên bờ phía bắc của rừng, nổi tiếng với đồ gốm màu xanh và màu xám của nó.

Colmar

Trung tâm của con đường rượu vang và các trung tâm thương mại cho các chuyên gia rượu vang, Colmar cũng là thành phố du lịch lớn thứ hai của vùng Alsace và khá đặc biệt trong thị trường Tháng Mười Hai Giáng sinh. Nhà điêu khắc Bartholdi, tác giả của Tượng Nữ thần Tự do ở New York, đã được sinh ra ở đây, và tác phẩm của ông là nổi bật trong công viên của thành phố. Khu phố cổ là khu vực người đi bộ lớn của quảng trường hình dạng bất thường được kết nối bằng đường ngắn mà gió xung quanh tòa nhà lịch sử, nhà thờ. Các nhà thờ Dominican là các trang web của altarpiece Madonna với Rose Bush (1473), treo trong ca đoàn; nó là một kiệt tác biểu cảm thực hiện bởi nghệ sĩ thế kỷ 15 Martin Schongauer, một người gốc Colmar.

Musée d’Unterlinden nổi tiếng với các tác phẩm của Schongauer. Điểm nổi bật của nó, tuy nhiên, là altarpiece phenomenalIssenheim Mathias Grunewald.

Các dạo qua Colmar dẫn đến quý gọi là La Petite Venise, trong danh dự của ít sông Lauch và kênh cạnh nơi thợ thuộc da một lần làm sạch tấm da của họ. Ở đây, như khắp thành phố, các ban công đều được lót bằng hoa, và mỗi nhà một nửa bằng gỗ có một liên lạc cá nhân, một tháp pháo nói thật lẹ hoặc tác phẩm điêu khắc khác thường như người đứng đầu trên Maison des Têtes. Các Ancienne Douane hoặc Koifhus được bao phủ trong gạch men sắp xếp theo mô hình của màu xanh lá cây và màu vàng.

Alsace Wine Route

Che chở từ lạnh, ẩm ướt, gió tây bắc của dãy núi Vosges, các vườn nho của Alsace thưởng thức một vi khí hậu lý tưởng cho sản xuất rượu vang trắng tự tin giữ riêng của họ chống lại các loại rượu vang nổi tiếng hơn của Burgundy và Bordeaux.

Các vườn nho ôm sườn nhẹ nhàng giữa Vosges và thung lũng Rhine cùng một 120 km (75 dặm) dải hẹp duy nhất trải dài từ Marlenheim, phía tây của Strasbourg, xuống Thann, ngoài Mulhouse. Các cuộn dây ‘đường rượu vang “cũng có bảng chỉ đường; làng thời trung cổ và thế kỷ 16 thú vị của nó và lâu đài – như Haut-Koenigsbourg và Kaysersberg – làm cho nó các tour du lịch vườn nho xinh đẹp nhất trong cả nước, tốt nhất của tất cả trong thời gian thu hoạch rượu tháng mười. Nếm và mua hàng là có thể ở nhiều tính chất. Hỏi tại các sáng kiến ​​Syndicat d’địa phương hoặc Colmar của Maison du Vin d’Alsace để biết thông tin về các tour du lịch vườn nho được tổ chức từ Obernai và TurckheimKhách.

Haut-Koenigsbourg

Cảnh khách du lịch nhất Alsace – đó là cũng trong các giải đấu hàng đầu cho toàn bộ nước Pháp – là lâu đài của Haut-Koenigsbourg. Đứng trên một lộ đá ở độ cao 757m (2,483ft), nó có thể nhìn từ xa như mọi lâu đài thời trung cổ nên nhưng nó không phải là khá xác thực như nó có vẻ.

Các pháo đài đầu tiên trên trang web được xây dựng vào thế kỷ thứ 12. Một phiên bản xây dựng lại đã bị phá hủy vào năm 1633 bởi pháo binh Thụy Điển trong chiến tranh ba mươi năm. Nó nằm trong khu di tích trong hai thế kỷ cho đến Kaiser Wilhelm II đã quyết định khôi phục lại pháo đài để huy hoàng ban đầu của nó vào đầu thế kỷ 20 – Alsace là trong những ngày nằm trong tay của người Đức. Mặc dù ông đã để cho mình được hướng dẫn bởi các kiến ​​thức lịch sử và khảo cổ học của thời gian của mình ở đó rõ ràng là một số lượng lớn các hương vị riêng của mình trong các sản phẩm đã hoàn thành. Nó cũng là một tuyên bố chính trị: Haut-Koenigsbourg là có nghĩa là để nhìn Đức. Tất cả các thành phần của một lâu đài thời trung cổ đang có – cây cầu, tường rèm, Cour d’honneur, battlements – nhưng cũng có primly chỉ tháp pháo và chạm của tưởng tượng phong cách gothic.

Đánh giá
.