Giới thiệu

Volga hùng vĩ,có dòng sông dài nhất châu Âu, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Nga, những thị trấn cổ và làng mạc dọc hai bờ sông làm chứng. Nga đã trải qua ​​nhiều trận chiến và chiến tranh, và đã luôn luôn khuấy động cảm xúc mạnh mẽ trong tâm hồn Nga. Bắt đầu ở phía bắc của Moscow ở Valdayskaya Vozvyshennost (các Vùng đồi Valdai), không xa các tranh vẽ hồ Seliger, và chảy 3.530 km (2.195 dặm) về phía nam tới biển Caspian.

Khu định cư đầu

Từ thời xa xưa, con người đã bị hút về dòng sông. Một trong những tốt nhất được bảo tồn của các khu định cư sớm là Veliky Bulgar (Great Bulgar), cựu thủ đô của Bulgar Volga, gần Posileniye Bulgar (Bulgar Village) ở Tatarstan. trang web tuyệt vời khác bao gồm các tàn dư của Itil và Sarai, cựu thủ đô của Golden Horde, không xa Volgograd và Astrakhan.

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Nga 

Địa điểm tham quan dọc sông Volga

Kazan

Povolzhye (Volga Region) bao gồm các phần trung lưu và hạ lưu sông từ Kazan đến Astrakhan. Kazan (pop. 1,1 triệu) là thành phố thủ đô của Tatarstan, một nước cộng hòa có chủ quyền tại Liên bang Nga. Nó được thành lập vào nửa cuối của thế kỷ 13. Các Kazan Kremlin là một quần thể kiến ​​trúc kỳ diệu của thế kỷ 16. Đặc biệt đẹp trai là những tháp. Bên trong là các nhà thờ Chính thống vẻ vang và Nhà thờ Hồi giáo Kul-Sharif tuyệt đẹp, hoàn thành vào năm 2006. Thành phố có nhiều trường đại học, nhà hát, bảo tàng, trong đó có Bảo tàng Quốc gia Tartarstan trong khoang thương gia cựu ‘, trong đó có một bộ sưu tập tốt đẹp của triển lãm lịch sử và dân tộc học .

Samara

Khoảng một nửa chiều xuống toàn bộ chiều dài của Volga đứng thị trấn Samara. Được đặt theo tên sông Samara chảy vào sông Volga vào thời điểm này, thị trấn được xây dựng vào năm 1586 như một pháo đài trên bờ trái của sông Volga. Khi một giao dịch quan trọng và trung tâm công nghiệp, nó có nhiều cấu trúc trước cách mạng tốt, bao gồm cả Nhà hát kịch, được thực hiện trong phong cách phục hưng tuyệt vời của Nga. Trong Thế chiến II khi Đức tiến về Moscow, các chính phủ và các cơ quan đại diện ngoại giao được chuyển vào đây. Bunker của Stalin, một ngầm kremlin rất lớn, đã được chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo. Stalin không bao giờ sử dụng nó, nhưng du khách có thể chiêm ngưỡng nó ngày hôm nay.

Saratov

Sau khi Samara đến Saratov 5 (pop. 1.000.000), một thành phố công nghiệp hiện đại, thành lập năm 1590. Giống như nhiều thị trấn khác của Nga, Saratov là một thị trấn bằng gỗ và kết quả là, nó thường bị cháy. Có một đám cháy đặc biệt nghiêm trọng trong năm 1810, trong đó nhắc quy hoạch thành phố mới. Năm 1865, một nhà hát mới được xây bằng đá; này đã sống sót như Teatr Operi i Balleta (Opera và Ballet Theatre) tại Quảng trường Nhà hát. Ngoài ra ở đây là Muzei Iskusstv IMENI Radishcheva (Bảo tàng Nghệ thuật Radischev), bằng bao gồm các bộ sưu tập phong phú của bức tranh, tác phẩm điêu khắc, gốm sứ và đồ nội thất. On Bảo Square là Stary Sobor (Nhà thờ Cổ), cựu thần học chủng viện, nhà có mái vòm và cột; và số tiền phạt Muzei Kraiyevedeniya (Bảo tàng địa phương Lore).

Volgograd

Một số 394 km (244 dặm) về phía hạ lưu Saratov là viết tắt của thành phố Volgograd 6 (pop. 1.000.000). Trong thế kỷ thứ 13 khu vực bị chiếm đóng bởi Golden Horde.

Vào mùa đông năm 1942-3 thị trấn (sau đó được gọi là Stalingrad) là trọng tâm của cuộc chiến quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong chiến tranh thế giới II. Khoảng 300.000 quân nứt của Hitler bị mất cuộc sống của họ và toàn bộ thị trấn nằm trong đống đổ nát. Sau chiến tranh, thị trấn đã được xây dựng lại từ đầu. Các đài tưởng niệm trên Mamaev Kurgan (Mamaev Mound) được xây dựng để kỷ niệm cuộc chiến. Có rất nhiều bảo tàng trong thành phố dành riêng cho chiến tranh thế giới II, bao gồm cả các Panorama của Stalingrad Battle. Đối với một break từ chiến tranh, hãy truy cập Muzei Izobrazitelnykh Iskusstv (Bảo tàng Mỹ thuật), để xem bộ sưu tập của những bức tranh của Nga và hộp Palekh.

Astrakhan

Các thị trấn cuối cùng trên sông Volga là Astrakhan, nằm trong vùng đồng bằng của Volga, trải dài 11 hòn đảo tách biệt bởi các kênh và dòng suối nhỏ và với dân số khoảng nửa triệu.

Trong thế kỷ thứ 8, 10-12 km (6-7 dặm) phía thượng lưu bờ phải của sông Volga đứng Itil, thủ đô của Khazar (gốc Thổ Nhĩ Kỳ nói các bộ lạc du mục). Cái tên “Astrakhan” lần đầu tiên được sử dụng trong thế kỷ 13. Trong 1558, New Astrakhan được thành lập trên toàn ngược lại, còn lại ngân hàng. Các công sự gỗ đầu tiên được xây dựng tại đây. Giữa năm 1582 và 1589 đã được thay thế bởi một pháo đài đá: các Astrakhan Kreml (Kremlin). Gần cổng Prechistensky là Uspensky Sobor (Nhà thờ Dormition). Nhà thờ Dormition cùng với mesto Lobnoye, nơi hành quyết diễn ra và thông báo đã được thực hiện, và một tháp chuông cao, được xây dựng vào thế kỷ 19, tạo nên một quần thể kiến ​​trúc hùng vĩ.

Đánh giá
.