Đan Mạch là một vương quốc nhỏ, nhưng sạch và đẹp toàn diện, Đan Mạch là một quốc gia mà người dân có ý thức với môi trường, sống vui vẻ, yêu thương. Có quá nhiều thứ để xem và làm – vì vậy mà bạn nên bắt đầu?

Hướng dẫn đi du lịch Bornholm

Bornholm là “Scandinavia trong một nutshell”. Nằm ở giữa biển Baltic giữa Thụy Điển và Ba Lan, hòn đảo này mê hoặc với tính năng đa dạng của cảnh quan tiêu biểu cho các khu vực khác nhau của Scandinavia

Hướng dẫn đi du lịch Copenhagen

Thành phố thủ đô của Đan Mạch là nơi cởi mở nhất ở Scandinavia. Người đi bộ và người đi xe đạp tuân thủ quy tắc, mua sắm là một niềm vui, điểm tham quan văn hóa rất nhiều, và do ban đêm thành phố buzzes.

Hướng dẫn đi du lịch ở Funen

Là đảo trung tâm của Đan Mạch ở Funen (Fyn ở Đan Mạch) được gọi là “vườn Đan Mạch” với vẻ đẹp tự nhiên, vườn hoa, lâu đài và nhà The Manor.

Đọc thêm: Hồ sơ xin visa Đan Mạch 

Hướng dẫn du lịch Greenland

Đảo lớn nhất thế giới là một nơi có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, thời tiết kịch tính và văn hóa hấp dẫn. Greenland , như quần đảo Faroe, là một cựu thuộc địa của Đan Mạch.

Hướng dẫn du lịch Jutland

Jutland (Jylland) là bán đảo Đan Mạch mà nhô lên trên nước Đức, các “đại lục” ở quốc gia quần đảo này. Khi Copenhageners nói về các tỉnh, họ thường có nghĩa Jutland.

Hướng dẫn du lịch Faroe Islands

Quần đảo Faroe từ xa nằm xa về phía bắc của lục địa châu Âu, nằm giữa Iceland và quần đảo Shetland. Khoảng cách chèo thuyền giữa tiền đồn của Đan Mạch này tự trị và Copenhagen là khoảng 1,500km

Hướng dẫn du lịch Zealand

Những hòn đảo của Zealand (Sjælland) là lớn nhất của Đan Mạch, nhưng nó vẫn còn nhỏ gọn và hầu hết các điểm thu hút của nó làm cho chuyến đi trong ngày lý tưởng từ thủ đô. Khu vực phía bắc của Copenhagen làm một tour du lịch cổ điển dành cho du khách.

Đánh giá
.