Bỉ là một trong những nước không thể thiếu trong bất cứ chuyến du lịch Châu Âu nào của khách du lịch. Là xứ sở của beer và chocolate, cùng nền giáo dục được đánh giá rất cao, Bỉ luôn để lại trong lòng du khách năm châu sự ấm áp gần gũi đến khó tả.

Nằm ở trung tâm của Tây Âu, Bỉ ( Belgium) giáp Pháp ở phía tây nam, Luxembourg ở phía đông nam, Đức ở phía đông và Hà Lan ở phía bắc. Bỉ sử dụng 3 ngôn ngữ chính là tiếng Hà Lan; tiếng Pháp và tiếng Đức. Đất nước này có một nền kinh tế rất phát triển, đứng thứ 15 trên thế giới về thương mại và là một trong những quốc gia có rất nhiều thành tựu đáng kể về khoa học công nghệ, nghệ thuật, thể thao,…Một thắc mắc chung của rất nhiều người đó chính là xin visa du lịch Bỉ có khó không và cần chuẩn bị những gì? Để tìm câu trả lời chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu trong bài viết này


Xin visa du lịch Bỉ có khó không?

Làm visa du lich Bỉ cực kỳ khó, đây là nước đòi hỏi rất khắt khe về mặt thủ tục, giấy tờ như các giấy tờ do cơ quan công quyền cấp hay giấy ủy quyền phải chứng thực lãnh sự. Chính vì vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ giấy từ xin visa du lịch Bỉ bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Hồ sơ xin visa du lịch Bỉ cần chuẩn bị những gì?

Xem thêm >>> Dịch vụ làm visa Bỉ

+  Bản gốc hộ chiếu (đã được cấp trong vòng 10 năm trở lại), còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký, còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng.

+  Đơn xin visa Bỉ du lịch

Cùng  2 ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng.

+  Chứng minh tài chính: phiếu lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản ngân hàng (3 tháng trở lại), thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy tờ  nhà đất…

+  Nếu quý khách có giấy bảo lãnh bên Bỉ: người bảo lãnh phải được phép sống ở Bỉ không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh được hợp pháp hóa lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.

–  Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: bảng sao phiếu lương (3 tháng trở lại), bảng khai thu nhập tính thuế mới nhất, các bằng chứng về thu nhập chính thức khác…

–  Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú vô thời hạn của người bảo lãnh

–  Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh (do chính quyền địa phương cấp)

+  Chứng minh chổ ở: booking khách sạn, nhà nghỉ, thư của bạn bè hay người nhà mời đến ở…

+  Chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam: chứng nhận kết hôn, có con cái, có thu nhập ở Việt Nam…

+  Nếu quý khách là trẻ vị thành niên: phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ cho phép xuất ngoại, hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha mẹ, bản sao khai sinh của quý khách.

+  Nếu quý khách đang đi làm hoặc đi học: giấy cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản.

+  Bảo hiểm du lịch với mức chi tối thiểu là 30000usd (bản gốc+bản sao).

+  Nếu đi thêm nước khác trong khối Schengen phải trình visa những nước đi thêm đó.

+  Bằng chứng việc đặt vé máy bay khứ hồi


Thời gian thích hợp đi du lịch Bỉ là khi nào?

Bỉ là một quốc gia có khí hậu ôn đới, khí hậu ở Bỉ tương đối dễ chịu, thường nhiệt độ trung bình thấp từ khoảng 1 độ C vào mùa đông và khoảng 23 độ C vào mùa hè. Mùa đông ở đất nước Bỉ thường kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2, mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11.

Thời điểm tuyệt vời nhất để đi du lịch tới Bỉ là vào giữa đến cuối xuân khoảng tháng 4 đến tháng 5. Mùa hè cũng rất thích hợp để du khách tham quan Bỉ, nếu không du khách có thể chọ mùa thu từ khoảng tháng 9 đến tháng 10 đến Bỉ, thời gian này Bỉ cũng không quá nóng có một chút mưa và mang một vẻ đẹp rất riêng.

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sang cho chuyến đi du lịch Bỉ của mình, những vẫn chưa xin được visa hãy liên hệ với Visa PM ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
 Xem thêm >>> Xin visa Bỉ thăm thân

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Bỉ tại Visa PM? 

– Xin visa Bỉ nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Bỉ chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Bỉ thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.