Miền Trung nước Anh là một khu vực tương phản rõ rệt. Trong khi Cotswolds và Shropshire, Lincolnshire và Peak District vẫn còn khá hoang sơ của thế kỷ 21 và cung cấp sự quyến rũ của một cảnh điền viên mục vụ, các thành phố Birmingham và Coventry, Nottingham và Derby kết hợp lịch sử công nghiệp với tất cả các điểm tham quan metropolitanism hiện đại.

Bắt đầu từ đâu

Một điểm tốt hopping-off để khám phá các vùng phía nam và phía tây của miền trung nước Anh là Oxford, đó là khoảng một giờ lái xe (60 dặm / 95km) từ cả London và Birmingham. Oxford là một thị trấn đại học không hư, và một lần ở đây có thể dễ dàng kết hợp với một tour du lịch của các vùng nông thôn Cotswold về phía tây, hoặc với một chuyến đi đến Stratford-upon-Avon, nơi Shakespeare ra đời, về phía bắc.

Đối với các phần phía bắc và phía đông của khu vực, thành phố Nottingham là tốt cơ sở như bất kỳ. Từ đó, chuyến đi trong ngày đến Vườn quốc gia Đỉnh huyện hoặc nhà thờ thành phố Lincoln có thể dễ dàng quản lý được.

Gloucestershire

Tây Bắc của Cirencester, thủ đô không chính thức của Cotswolds, là Stroud nơi ngành công nghiệp vải của đất nước đã được tập trung vào thế kỷ thứ 16. quân đội Anh đã đi đến chiến tranh trong bộ đồng phục của đỏ và vải màu xanh từ các nhà máy Stroudwater. Thị trấn huyện lân cận của Gloucester là một thành phố cảng nhà thờ và nội địa và đã được một trung tâm chiến lược bảo vệ các tuyến đường đến xứ Wales kể từ thời La Mã.

Midlands

Nằm ngay ở giữa của đất nước, các thành phố Birmingham và Coventry, và các thị trấn khá đẹp hơn của Stratford-upon-Avon và Warwick, lịch sử phục vụ và văn hóa cũng như hối hả và nhộn nhịp. Các East Midlands bao gồm Leicestershire, Nottinghamshire và Derbyshire. Phía Đông là quận nuôi Lincolnshire, trong khi ở phía bắc, như một khu vườn non bộ lớn, là công viên quốc gia Đỉnh huyện, trong đó cung cấp cơ hội cho người đi bộ, leo núi đá và holers nồi.

Tham khảo: Hướng dẫn xin visa Anh 

Địa điểm tham quan ở miền Trung nước Anh

Blenheim Palace

Woodstock

Tel: 08700 602 080

Tám dặm (13km) về phía tây bắc của Oxford trên A34 là Blenheim Palace, nằm trong ngôi làng đẹp trai của Woodstock. nhà tư nhân lớn nhất nước Anh, bao gồm 7 mẫu Anh (2,8 ha) bao gồm sân, được thiết kế bởi nhà viết kịch và kiến ​​trúc sư John Vanbrugh (1664-1726). Nó nổi tiếng là nơi sinh của Winston Churchill năm 1874, và bên trong tại một số phòng được dành để kỷ niệm Churchill. Khi ngôi nhà được đóng cửa vào mùa đông, du khách vẫn có thể tận hưởng những công viên rộng lớn, đặt ra bởi người làm vườn cảnh quan nổi tiếng nhất của Anh, ‘Capability Brown (1716-1783).

Cheltenham

Cheltenham, với ruộng bậc thang stuccoed duyên dáng của nó và hình vuông, đã từng là một thị trấn spa thời trang. Gentility ngự trị thậm chí ngày hôm nay tại Rotunda và Pittville Pump Room (ĐT: 01.242 521 621) nơi nước khoáng vẫn có thể được nếm thử.

Ironbridge Gorge

Các Ironbridge Gorge được đặt tên sau khi cây cầu từng gang đầu tiên trên thế giới.

Đánh giá
.