Nhật Bản bao gồm gần 4.000 hòn đảo ở tây Thái Bình Dương, kéo dài qua gần 20 vĩ độ từ bắc vào Nam. Bốn hòn đảo chính là Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu.

Hokkaido đã luôn luôn được coi là nơi xa xôi với nhiều điều kỳ lạ, nằm ngoài phạm vi bình thường của cuộc sống Nhật Bản giống như Alaska, là phần còn lại của Hoa Kỳ. Vùng núi hoang dã phong cảnh đẹp bao phủ khắp mọi nơi ở đây, điểm du lịch tốt nhất của nó là Vườn quốc gia Daisetsuzan.

Khoảng 600 dặm về phía nam trên đảo chính Honshu, là Tokyo. Một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, nó còn là hiện diện của truyền thống và ảnh hưởng của văn hóa nước ngoài là trung tâm của sự kỳ diệu tại nước Nhật. Là nơi có bề rộng nhất ở Nhật Bản, dành thời gian cho Tokyo là điều cần thiết.

Các đồng bằng Kanto xung quanh thành phố của chính nó. Mở rộng về phía tây nam là Mt Fuji, tuyết phủ trắng ngọn núi mang tính biểu tượng, trong tầm nhìn của trung tâm thành phố Tokyo vào một ngày mùa đông. Về phía bắc là thành phố đẹp như tranh và lịch sử của Nikko. Các ngọn núi có rừng là nơi hấp dẫn nhất trong phần này của đất nước, đặc biệt là vào mùa thu: về phía tây nam là thị trấn duyên dáng cũ của Takayama và Alps Nhật Bản.

Đọc thêm: Thủ tục xin visa Nhật Bản 

Nhiều điểm tham quan đáng chú ý nhất của Nhật Bản được nhóm với nhau trong khu vực Kansai trung tâm Honshu, tập trung vào Kyoto cổ kính, thành phố mạnh mẽ của đất nước trong hơn 1.000 năm: một bộ sưu tập tuyệt vời của các đền, đài, geisha và Zen vườn, nó đã đóng một phím vai trò trong việc thành lập bản sắc dân tộc. Gần đó là vẻ đẹp của Nara – cái nôi văn hóa và nghệ thuật của đất nước. Osaka, thành phố thứ hai của Nhật Bản, là một doanh nghiệp và cuộc sống về đêm trung tâm sôi động. Về phía tây, lâu đài tuyết trắng của Himeji là duy nhất ở Nhật Bản.

Phía Tây Nam tiếp tục là khu vực Chugoku và các đảo Shikoku và Kyushu. Mỗi là khá khác nhau nhưng tất cả đều có một yếu tố chung: Seto Naikai, hoặc tốc độ phía nam Inland Sea.The là êm dịu, nếu không hết sức buồn ngủ, so với Tokyo và Osaka.

Bờ biển dọc theo biển nội địa để Hiroshima là khác nhau rõ rệt từ biển của phía Nhật Bản. Đối với Kyushu – có những người tin rằng hòn đảo này lớn, đặc biệt là khu vực phía Nam, là một quốc gia riêng biệt. Khí hậu ấm áp, suối nước nóng và núi lửa hoạt động cài đặt nó ngoài, trong khi Nagasaki là một thành phố dễ chịu.

Một chuỗi các hòn đảo nhỏ hơn 1.200 km (750 dặm) chiều dài mở rộng phía tây nam từ mũi phía nam của Kyushu để trong vòng 200 km (125 dặm) của Đài Loan. Nổi tiếng nhất của người nước ngoài là Okinawa cho tầm quan trọng của nó trong lịch sử chiến tranh thế giới II và cũng cho tính độc đáo văn hóa của nó.

Đánh giá
.