Đảo lớn nhất thế giới là một nơi có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, thời tiết kịch tính và văn hóa hấp dẫn. Greenland  như quần đảo Faroe, là một cựu thuộc địa của Đan Mạch, nhưng nó cũng trên đường tới độc lập hoàn toàn, đạt tự trị vào năm 2009.

Greenland là như không có nơi nào khác. solitude Bắc Cực rộng lớn của nó là sâu sắc và sự im lặng của nó gần như tiêu thụ bạn. Ở đây, nơi mà Bắc Đại Tây Dương đáp ứng của Bắc Băng Dương, là môi trường sạch nhất thế giới, và cách đo lâu đời nhất. Trường hợp khác, bạn có thể nhâm nhi đồ uống được làm mát bằng một khối băng 1.000 tuổi?

Vùng đất của người dân

Greenland được gọi Kalaallit Nunaat (vùng đất của người dân) của người dân của mình. Họ đánh số chỉ khoảng 52.000 người (cộng thêm 6.300 Danes) trên diện tích 2.166.000 km vuông (836.000 dặm vuông). Khoảng cách từ bắc tới nam là 2,670km (1.655 dặm), và phần phía đông rộng sang tây là 1.000km (620 dặm). hàng xóm gần nhất của nó là Canada.

Hơn bốn phần năm của đất nước nằm dưới 3km (2 dặm) băng gói; nhưng các khu vực ven biển phía Nam, đặc biệt là ở phía tây, có màu xanh nhẹ và trong thời gian cuối mùa xuân và mùa hè. Ban ngày nhiệt độ có thể lên đến một gàn 21 ° C (70 ° F) hoặc nhiều hơn, nhưng gió bắc vào mùa đông có thể làm cho sự sụt giảm thủy ngân để một -32 ° C (-25 ° F) xương nứt. Mùa xuân và mùa hè là tuyệt vời cho đi bộ đường dài, cắm trại và một số cá tốt nhất ở bất cứ đâu.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Đan Mạch

Địa điểm tham quan ở Greenland

Nuuk

Thủ đô của Greenland là Nuuk (Godthab), nằm trên bờ biển phía tây và là nơi tốt nhất để khám phá lịch sử của con người của đất nước. Bảo tàng quốc gia Greenland (ĐT: 32 26 11) chứa đồ tạo tác khác nhau, bao gồm cả thuyền kayak truyền thống và trang phục của người Inuit, cộng với sự hấp dẫn của thế kỷ 15 Greenland xác ướp, được phát hiện bởi thợ săn vào năm 1972.

Dog-sledging

Cách cổ điển của du lịch Greenland là bằng xe trượt tuyết chó, với mùa giải chạy từ cuối tháng Hai đến tháng Năm. Bạn có thể thuê một đội ngũ và trình điều khiển cho một tour du lịch tham quan ngắn hoặc cho một cuộc hành trình dài từ nhiều thị trấn ở phía tây đảo Greenland, trong đó có Sisimiut, Qeqertarsuaq (Đảo Disko) và điểm về phía bắc. Trên bờ biển phía đông hầu như không có dân cư, bạn có thể chó tạ từ Tasiilaq và Ittoqqortoormiit. Tasiilaq, thành phố lớn nhất ở phía đông, cũng là một điểm đến mùa hè nổi tiếng, với nó “Thung lũng Hoa” một chỗ đẹp để đi bộ, trong khi các khu vực xung quanh Ittoqqortoormiit nổi tiếng với suối nước nóng của nó.

Một cổ điển, mặc dù sức lao, tour chó tạ là chuyến đi ba ngày giữa Sisimiut và Kangerlussuaq tại Sondre Strømfjord trên bờ biển phía tây, có thể từ tháng Hai đến tháng Tư. Các tuyến đường sẽ đưa bạn qua những phong cảnh rộng lớn và xinh đẹp của trung Greenland, qua hồ nước đóng băng và trên địa hình đồi núi. Bạn ngủ trong lều săn bắn hoặc lều.

Vịnh băng Ilulissat

Một trong những điểm tham quan rực rỡ nhất của Greenland là Vịnh băng Ilulissat, một di sản thế giới UNESCO, trong đó bao gồm các sông băng Sermeq kujalleq – chịu trách nhiệm cho đẻ 10 phần trăm của các núi băng trôi tất cả của Greenland. Có ba con đường mòn đi bộ đường dài đáng kể trong khu vực bảo tồn; loại ít hoạt động đơn giản có thể xem các núi băng trôi khổng lồ từ thị trấn khi họ nổi ra vào Vịnh Disko.

Borealis Aurora

Trong số các hiện tượng thiên nhiên ngoạn mục ở Greenland là Northern Lights và Midnight Sun. Các cực quang xảy ra quanh năm nhưng chỉ có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm rõ ràng vào mùa thu và mùa đông. Những bóng đèn thanh tao có thể xuất hiện như rèm cửa đầy màu sắc, các tĩnh mạch của lụa ribbon, hoặc linh hồn như ma bay lên trời. Vào mùa hè, Midnight Sun giữ màu xanh bầu trời đêm.

Đánh giá
.