Đa chủng tộc, Toronto là khu vực đô thị lớn nhất của Canada, với dân số 5,4 triệu.

Địa điểm tham quan ở Toronto

Thành phố lớn nhất của Canada nằm ở nơi lý tưởng trên bờ biển phía tây bắc của hồ Ontario, đông nhất của Great Lakes nối vào Bắc Đại Tây Dương qua St Lawrence Seaway. Tỉnh Ontario có trụ sở của chính phủ ở đây và cách Ottawa, bốn giờ lái xe, là thủ đô của Canada, Toronto là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, giải trí và cũng là trung tâm tài chính. Một phần tư dân số cả nước sống trong một 160 km (100 dặm) bán kính của thành phố. Cách Niagara và biên giới Mỹ chỉ là 90 phút, và một nửa lation popu của Mỹ là trong vòng một ngày lái xe hoặc bay một giờ. Sau mô hình lưới quân sự sáng lập thành phố của John Simcoe, đường chính của Toronto chạy từ phía bắc bờ hồ và phía đông-tây.

Nằm ở vĩ độ giống như Riviera Pháp và một độ bắc của Boston, Toronto có mùa xuân ấm áp nhất và mùa hè, nhờ tác dụng điều hòa của hồ Ontario. Vào mùa đông, nhiệt độ chỉ dưới mức đóng băng, ngâm vào tháng Giêng, với khoảng 10cm (4in) tuyết, làm cho nó một nơi cho các hoạt động cả mùa đông và mùa hè.

Đọc thêm: Hướng dẫn xin visa Canada 

Một chân trời đầy ấn tượng, với tháp CN chụp lên đến các vì sao, có chứa nhiều điểm nóng văn hóa như công chúa của Nhà hát Wales, Trung tâm Sony cho nghệ thuật biểu diễn, Thư viện Nghệ thuật Ontario và Bảo tàng Hoàng gia Ontario. Người mua sẽ thỏa thích tại đồ cổ tại St Lawrence chợ và các cửa hàng thiết kế của Trung tâm Eaton. Du khách có thể thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố bên trong lúc Harbourfront và Quần đảo Toronto.

Đánh giá
.