Bornholm là “Scandinavia trong một nutshell”. Ngồi ở giữa biển Baltic giữa Thụy Điển và Ba Lan, hòn đảo này mê hoặc tính năng đa dạng của cảnh quan tiêu biểu cho các khu vực khác nhau của Scandinavia. Đó là một nơi thanh bình, nơi có khoảng 42.000 Bornholmers, không có thị trấn lớn và hầu như không có ngành công nghiệp. Khách thăm có một cơ hội hoàn hảo để thư giãn, mặc dù từ đầu tháng đến cuối tháng tám dân số nở gấp bốn lần với du khách. Đó là ba giờ từ Copenhagen bằng tàu / phà, và 30 phút bằng máy bay.

Địa điểm tham quan trên Bornholm

Địa chỉ: Hammershus

Tel: 56 48 24 31

Nằm trên một gò đá lớn ở góc phía tây bắc của đảo là tàn tích đầy ấn tượng của Hammershus. Lâu đài này được xây dựng khoảng năm 1200 để bảo vệ đảo chống lại cuộc tấn công, và hủy hoại lâu đài lớn nhất hiện nay của Scandinavia. Đồng thời các lâu đài được xây dựng, Bornholm được sở hữu bởi Đức Tổng Giám Mục Lund (ở tại phía nam Thụy Điển, nhưng những gì là sau đó một phần của Đan Mạch); ông đã công khai tại cuộc chiến tranh với các vua Đan Mạch. tình cảm ly khai mạnh vẫn tồn tại ở một số Bornholmers. biểu ngữ của họ là một lá cờ của Đan Mạch với một chéo màu xanh thay vì màu trắng quen thuộc.

Rønne

Với khoảng 14.000 cư dân, Rønne là thị trấn lớn nhất trên Bornholm, và bến cảng của nó là một trong những cảng lớn nhất tỉnh ở Đan Mạch. Một số bộ phận của thị trấn đã được bảo quản tốt, đặc biệt là ở khu vực phía đông của Skt Nikolai Kirke. Các Kastellet đẹp (thành) là ở phía đông của thành phố và tại nhà ở một bảo tàng quân sự, Forsvarsmuseet (ĐT: 51 33 00 33).
Tham khảo: Thủ tục xin visa Đan Mạch 

NaturBornholm

Địa chỉ: Grønningen 30, akirkeby

Tel: 56 94 04 00

Akirkeby là thị trấn chính ở phần phía nam của Bornholm, và chỉ có một trong những thị trấn lớn nằm trong nội địa. Một trong những điểm thu hút chính của nó là NaturBornholm, một trung tâm du khách tương tác tuyệt vời mà giải thích các đảo của lịch sử, động vật hoang dã và địa chất. Tòa nhà được thiết kế bởi Henning Larsen, kiến ​​trúc sư của Nhà hát Opera Copenhagen.

Svaneke

Các thị trấn đông ở Đan Mạch, Svaneke thịnh vượng với sự thành công của thuyền trưởng vận chuyển của nó. Các tòa nhà lớn nhất là ban đầu nhà thương ‘. Ngày nay nó là thị trấn đẹp nhất trên Bornholm, nổi tiếng với một sự phong phú của các cuộc hội thảo của các nghệ sĩ và thị trường thủ công sinh động của nó, từ 9 giờ sáng ngày thứ Tư và thứ Bảy trong mùa hè. Bắc của thị trấn là một nhà máy cũ Hà Lan, và gần một tháp nước bỏ truyền thống, được xây dựng bởi các kiến ​​trúc sư Jorn Utzon năm 1951.

Nhà thờ thời Trung cổ

østerlars Kirke chỉ hơn 10km (6 dặm) về phía tây Svaneke, là lớn nhất trong bốn trung cổ “nhà thờ tròn” của Bornholm, trong đó bao gồm Nylars, Nyker và Olsker. Khi Slav Wends tàn phá hòn đảo họ đã thỉnh thoảng sử dụng làm nơi ẩn náu, và trong thế kỷ 14-16 thương Hanseatic từ miền bắc nước Đức sẽ di chuyển trong mùa cá trích. Tại østerlars những trụ cột hỗ trợ rất lớn tạo ra ấn tượng về một pháo đài, đó là mục đích thứ hai của cấu trúc. Bên trong nhà thờ (được xây dựng xung quanh 1150), hầm được sơn với các bức bích họa Phạt cảnh trong Kinh Thánh. Trên bức tường phía bắc của dàn hợp xướng hình bầu dục, bậc đá dẫn đến tầng thứ hai, nơi mà các trụ cột trung tâm rỗng có hai lối vào. Các bức tường bên ngoài có bộ sưu tập một người canh giữ. Các altarpiece đôi được vẽ bởi họa sĩ địa phương Poul Hom.

Nếu bạn đang ở đây với con cái, bỏ vào gần đó Bornholms Middelaldercenter (ĐT: 56 49 83 19), giới thiệu các hoạt động đóng gói với thời trung cổ. Thị trấn được xây dựng lại trở nên sống động trong mùa hè, với các cuộc biểu nghề, trình diễn, một thị trường tháng bảy nhộn nhịp, đống lửa và pháo bùng nổ.

Đánh giá
.