Có năm hồ lớn ở khu hồ Ý – từ tây sang đông: Hồ Maggiore, Lugano, Como, Iseo và Garda – và mỗi hồ mang một nét đặc biệt riêng

Những Hồ đẹp nhất nước Ý

The Lakes Ý cung cấp một chút của tất cả mọi thứ; thị trấn xinh đẹp và làng ngồi trên mép nước, một bối cảnh của núi, các tòa nhà tốt, và dĩ nhiên, cảnh quan tuyệt đẹp.

Chấp nhận bởi vách núi có nhiều cây xanh và được hỗ trợ bởi các dãy núi Alps tuyết phủ, Hồ Como là ấn tượng nhất trong các hồ và được phổ biến với Milan (đó là dưới một giờ từ Milan). Como là một thị trấn thịnh vượng được biết đến tốt nhất cho sản xuất lụa của nó; bạn có thể đi phà từ bến tàu của mình để đạt Bellagio, một viên ngọc quý của một thị trấn ngồi vào chỗ Hồ Como chia thành ba phần. Villa Carlotta là một lâu đài thế kỷ 17 sang trọng nằm trong khu vườn bậc thang chính thức tươi tốt.

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Ý (Italy) 

Các hồ tây, hồ Maggiore, có một điểm thu hút đặc biệt: Isola Bella, lãng mạn nhất trong ba đảo Borromean, nổi tiếng với Palazzi và khu vườn của họ. Các khu nghỉ mát chính của Stresa có một đường đi dạo ven hồ thú vị nổi tiếng với hoa và quan điểm của các hòn đảo của hồ của nó. Đi cáp treo đến đỉnh cao của Mottarone cho một cái nhìn phấn khởi của các hồ Lombardy, dãy núi Alps và các thung lũng Po.

Hồ Garda, hồ lớn nhất và đông của Ý, được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh và các khu vườn, vườn nho, cây chanh và vườn ô liu. Các thị trấn spa của Sirmione là khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Garda.

Che chở bởi dãy núi Alps, nhất Lakes Ý được hưởng lợi từ một vi khí hậu tuyệt vời, cho phép sự kết hợp hoàn hảo – một lối sống Địa Trung Hải trong một phong cảnh miền núi. 

Đánh giá
.