Toà thị chính

Quảng trường Donegall

ĐT: 028-9027 0456

Thành phố của ruộng bậc thang xây bằng gạch đỏ và dân gian chính trị-lịch sử được cai trị từ bên trong hội trường cẩm thạch của Sir Brumwell Thomas 1906 đám cưới Bánh City Hall. Tòa thị chính chi phối các trung tâm thương mại của Belfast, áp đặt chính nó trên đường chân trời từ mọi góc độ, và cũng là giá trị điều tra. Được hình thành trong phản ứng với giải thưởng của tình trạng thành phố Belfast năm 1888 của Nữ hoàng Victoria, xây dựng bắt đầu vào năm 1898 trên trang web của các cựu White Linen Hall, và mất tám năm để hoàn thành.

Một khi một biểu tượng của sức mạnh đoàn viên, Hội đồng Phòng City Hall đã thấy một chia chẵn các ủy viên hội đồng dân tộc và đoàn viên theo năm trăm năm của nó năm 2006, nhờ vào nhân khẩu học thay đổi của Belfast. Đó không phải là tất cả những gì đã thay đổi – hội trường mở cửa trở lại vào tháng Mười năm 2009 sau khi một chương trình phục hồi hai năm, mà kết quả trong một quán cà phê mới và một khu vực triển lãm tập trung vào các ngành công nghiệp Belfast từ thế kỷ 17 cho đến ngày nay.

Thiết kế của The City Hall, tự do trích lập từ Nhà thờ St Paul ở London, đã được mệnh danh là “Wrenaissance ‘nhưng được coi là’ cổ điển thời Phục hưng” của người hâm mộ của mình. Giống như một chiếc bánh cưới khổng lồ, một đồng Ionic vòm tăng lên đến 173ft (53m) trên trung tâm. Hai tầng của một viên đá Portland quad-rangle, mỗi góc trang bị một tháp, bao quanh một sân trung tâm.

Trước mặt đứng bức tượng Thomas Brock của Nữ hoàng Victoria, được hỗ trợ bởi một linen áp bức nhưng dắt thiếu nữ đang quay (các ngành công nghiệp trên mà sự giàu có Belfast đã được xây dựng chủ yếu) và học việc một thợ đóng tàu cơ bắp của.

Bên trong, một Carrara đá cẩm thạch cầu thang trang trí công phu quét lên từ khoa trương bằng đá cẩm thạch của Entrance Hall để Rotunda, những hàng cột trong Cippalino đá cẩm thạch. Tắt này là phòng tiếp tân, Tiệc Hall và Hội đồng Phòng Đặt ra trong Westminster House of Commons phong cách. Phía trên Rotunda, thuộc Đại Dome, là thư viện thì thầm và bức tranh tường John Luke, ủy nhiệm để đánh dấu Festival 1951 của Anh, minh họa cho các nền tảng của thành phố và các ngành công nghiệp cung cấp giàu có của nó. Những ấn tượng Great Hall (xây dựng lại sau vụ đánh bom Đức vào năm 1941) có gốc bảy cửa sổ kính màu của nó, miêu tả ba vị vua người đã truy cập Belfast (William III, Victoria và Edward VII), và lá chắn của bốn tỉnh của Ireland.

Đọc thêm: Hồ sơ xin visa Ireland 

Titanic Belfast

ĐT: 028-9076 6386

Mới nhất và bàn luận nhiều nhất về thu hút của thành phố được mở vào năm 2012, kỷ niệm 100 năm ngày ra mắt lót cam chịu và chìm. Các trung tâm kể lại câu chuyện của lớp lót và cũng mang đến cho cuộc sống với chủ đề rộng lớn hơn của di sản công nghiệp của Belfast. niềm tự hào dân là điều hiển nhiên trong quy mô của tòa nhà Titanic. Clad trong kính kim cương, mặt tiền nơ hình của tòa nhà sáu tầng phản ánh các dòng của con tàu. Nó xuất hiện mảnh vỡ giống như được tạo ra từ 3.000 tấm khác nhau hình, mỗi gấp từ bạc anodised tấm nhôm vào dạng hình học đối xứng, mà bắt ánh sáng như một viên kim cương cắt.

Titanic Dock

 ĐT: 028-9073 7813

Từ Titanic Belfast Một đi bộ ngắn là một đoạn tuyệt vời của khảo cổ học công nghiệp, đối với nhiều du khách đáng nhớ nhất của các điểm tham quan Titanic liên quan đến Belfast. 900 chân dài (274m) ụ tàu nơi con tàu Titanic được xây dựng đạt được nhờ bước đầu 44 feet (13,5 m) đến tầng của bến tàu, retracing các chân lý của con tàu. Phải mất 500 người trong bảy năm để xây dựng nó, làm việc ở đây trong mọi thời tiết. Khi đầy đủ dock tổ chức 21 triệu gallon nước. Access là chỉ hướng dẫn du lịch; có một cửa hàng cà phê và đồ lưu niệm trong tòa nhà là nơi ở của các nhà máy bơm ban đầu.

Botanic Gardens

ĐT: 028-9031 4762

Botanic Gardens cung cấp một khúc uốn thú vị thông qua hoa hồng và các tầng lớp xã bị bao bọc, các Ravine nhiệt đới và Palm House. Trong khe núi, được tạo ra vào năm 1889, nhỏ giọt nước từ lá chuối trong một khu rừng nhiệt đới trũng thu nhỏ trong khi lá cọ hình thành mô hình kỳ lạ so với những mái vòm kính của Palm House, thực hiện 50 năm trước đó bởi sắt sáng lập Richard Turner (trước khi ông xây dựng Đại Palm nhà ở Kew Gardens), để thiết kế Lanyon của. Những khu vườn là một địa điểm thường xuyên cho các buổi hòa nhạc, như Liên hoan Vital của Tennent, nơi thu hút tên tuổi hàng đầu trong mỗi mùa hè. sự kiện hàng năm khác bao gồm lễ hội Ấn Độ của Belfast, Mela.

Rượu Thái Saloon

Street Victoria

ĐT: 028-9024 3187

Victoria Baroque Thái Rượu Saloon là quán rượu nổi tiếng nhất của Belfast. Mua vào năm 1978 do Quốc Trust (theo đề nghị của Sir John Betjeman), nó đã từng là Ulster Khách sạn Railway, có niên đại từ năm 1895 và đã được phục hồi bởi Robert McKinstry.

Nó là một loại kem, ba tầng xây dựng bằng vữa có tầng trệt bar được hoang phí lát gạch trong nhiều màu sắc và có snugs – với tiền đạo trận đấu bằng đồng và một chuông mà vẫy một lá cờ để triệu tập dịch vụ – được bảo vệ bởi griffin và sư tử. Các ốp lát tuyệt vời, nhà máy pha lê, đồ gỗ và trang trí là sự sáng tạo của nghệ nhân người Ý, mang đến Belfast vào những năm 1880 để làm việc trên các nhà thờ Công giáo.

Trần nhà được dập nổi, những con hàu và Guinness đáng ngưỡng mộ, những người phục vụ tuân theo và các khách hàng một loạt hỗn hợp của giai đoạn tay, diễn viên, nhà báo, nhà văn du lịch, sinh viên và khách du lịch mở miệng. Mặc dù di chuyển vào thời đại tiếp thị hiện đại, với các trang web và webcam trực tiếp, nó vẫn là một trong những quán bar Victoria xác thực nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Đánh giá
.