Nếu bạn đang nghĩ tới một chuyến du lịch nước ngoài, Hy Lạp có thể là sự lựa chọn sáng suốt cho một hành trình khám phá những huyền thoại và truyền thuyết đầy thú vị hay chỉ đơn giản là tự thưởng cho mình một tuần nghỉ ngơi trên bãi biển.

Dù chọn cho mình hình thức du lịch nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi đặt chân đến Hy Lạp. Tuy nhiênm để có thể đặt chân đến đất nước này việc đầu tiên của bạn đó chính là xin visa du lịch Hy Lạp

Những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa du lịch Hy Lạp

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + photo các trang, trừ trang trắng

2 ảnh 4×6 nền trắng

Chứng minh thư bản photo

Thư mời từ đối tác Hy Lạp gửi đến Đại sứ quán Hy Lạp

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

Quyết định cử đi công tác

Đăng kí kinh doanh của công ty Việt Nam (visa thương mại cần bản photo công chứng)

Hợp đồng lao động (visa thương mại cần bản photo công chứng)

Bảo hiểm y tế du lịch

Booking vé máy bay khứ hồi

Booking khách sạn

Một số giấy tờ khác nếu cần yêu cầu trình
Xem thêm >>> Dịch vụ làm visa Nauy 


Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hy Lạp ở đâu và trong thời gian bao lâu

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ toàn bộ hồ sơ như trên, bạn cần phải gọi điện trước cho Đại Sứ Quán để có thể đặt lịch hẹn. Bạn hãy vào website Đại Sứ Quán của nước mà muốn nộp visa để tìm số điện thoại, sau đó yêu cầu đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn. Đối với những người cần visa gấp thì cần nên lưu ý vì số lượng lịch hẹn khá đông, nên thường họ sẽ hẹn bạn lên nộp hồ sơ phải sau 3-4 ngày bạn gọi đặt lịch với họ.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Vì Hy Lạp không có Lãnh Sự Quán ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên các bạn khi có nhu cầu xin visa Hy Lạp bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại Sứ Quán.


Lệ phí xin visa đi Hy Lạp ngắn hạn

Lệ phí chính thức sẽ là 60 Euros (khoảng 1.550.000đ – 1.755.000đtùy thời điểm). Bạn có thể nộp bằng tiền Euro hoặc cũng có thể nộp bằng tiền VNĐ. Nhưng nếu bạn nộp bằng VNĐ thì hãy nhớ mang nhiều tiền lẻ để nộp cho đủ vì họ không có nhận tiền chẵn cũng như không thối lại.

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị kỹ càng cho việc xin visa du lịch cũng như tránh tối đa tình trạng bị từ chối visa, bạn có thể liên hệ với Visa PM để được tư vấn và giúp đỡ.

Xem thêm >>> Làm visa du lịch Nauy

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Hy Lạp tại Visa PM? 

– Xin visa Hy Lạp nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Hy Lạp chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Hy Lạp thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.