Hãy suy nghĩ về tất cả những gì bạn yêu thích về Ý và bạn sẽ tìm thấy nó trong khu vực trung tâm này của đất nước. Một khi bạn đã lang thang quanh Rome và kho báu cổ xưa của nó và những con đường đóng gói, đầu ra Umbria để khám phá những thị trấn thời trung cổ của Perugia và Assisi. Orvieto là một thị trấn xinh đẹp, ngồi đáng kể trên một vách đá và những nơi lý tưởng để uống rượu vang trắng nổi tiếng sắc nét. Đối với một sự tương phản hoàn toàn, qua Apennines để thưởng thức vẻ đẹp hoang dã của Abruzzo và Molise. góc khi ẩn này đang nổi lên từ bóng tối; với các đỉnh núi Alpine của Gran Sasso, vẻ đẹp của các vườn quốc gia, các thị trấn đồi trung cổ và căng lớn của biển Adriatic, Abruzzo và Molise cung cấp một thay đổi mới mẻ từ đường mòn du lịch.

Địa điểm tham quan ở Miền Trung Ý

Roma

Khi trung tâm của một đế quốc hùng mạnh và một tâm điểm của văn hóa châu Âu, Roma đã thu hút được các nhà thơ, nghệ sĩ, nhà văn và du khách trong hàng ngàn năm. Lord Byron gọi nó là “Thành phố của những linh hồn”. Poetic cường điệu có lẽ, nhưng các mô tả vẫn đánh trúng tâm lý giữa các du khách ngày nay. Tìm hiểu thêm về các điểm tham quan hàng đầu của Roma …

Umbria và Marches

Umbria, nơi sinh của Thánh Biển Đức và Phanxicô Assisi, dường như tắm trong ánh sáng huyền bí. Các cảnh quan nhấp nhô, hilltowns hài hòa, các bức bích họa sáng và nhà thờ bí ẩn chỉ phục vụ để nhấn mạnh tính khác biệt cao cả của nó. Marches (Le Marche) là không đi nặng nề trong các cổ phần tâm linh, hoặc, với các nhà thờ thấp chính họ counterpointed bởi sự hùng vĩ của mountainscape Sibillini. Tìm hiểu thêm về điểm nổi bật của Umbria …

Abruzzo

Trong nhiều năm qua vẻ đẹp hoang dã của khu vực này đã được ẩn từ thế giới bằng cách Apennines, nhưng bây giờ, với các chuyến bay thường xuyên đến Pescara, góc một lần ẩn này đang nổi lên từ bóng tối. Với các đỉnh núi Alpine của Gran Sasso, vẻ đẹp của các vườn quốc gia, các thị trấn đồi trung cổ và căng lớn của biển Adriatic bờ biển, Abruzzo và Molise có nhiều để cung cấp.

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Ý (Italy) 

Vườn Quốc gia Abruzzo

Được thành lập vào năm 1923, Parco Nazionale Abruzzo của bao gồm 777 km vuông (300 dặm vuông) và là nhà của một số loài động vật hiếm nhất của châu Âu. Các thị trấn đồi Civitella Alfedena được biết đến như là “làng của những con sói”, và nhìn thấy những con sói và lynxes sống trong bán nuôi nhốt thường xuyên. Một đoạn ngắn lái xe xuống dốc dẫn đến pescasseroli, đặc trưng bởi các tòa nhà Alpine và Centro Storico truyền thống; đây là căn cứ cho bộ hành và người yêu thiên nhiên, nơi hướng dẫn địa phương có thể được sắp xếp cho chuyến đi núi. Cũng cần lưu ý, qua thung lũng từ Civitella Alfedena và ngồi trên một cái hồ sâu xanh, là thị trấn thời trung cổ của Barrea, với mái nhà bằng đất nung.

Công viên Sasso Gran và Santo Stefano

Route 261, hướng tới L’Aquila, cung cấp một trong các ổ đĩa ngoạn mục nhất ở Abruzzo, sau Thung lũng Aterno qua làng thời trung cổ, mỗi một tòa lâu đài đổ nát và nhà thờ. Dọc theo con đường này núi Gran Sasso bắt đầu thống trị – đá hùng vĩ này là đỉnh cao của Apennines, tại 2,914m (9,560ft).

Chỉ cần bên Gran Sasso Park là ấp trung cổ của Santo Stefano, mà là trên con đường để trở thành một thành phố ma cho đến khi một doanh nhân đã mua lại tòa nhà trống rỗng, và tạo ra một ‘lan tỏa của khách sạn, với khoảng 40 phòng giai đoạn đặt trong nhà khác nhau khắp làng , với mỗi tín hữu đến nguồn gốc của nó từ thời trung cổ. Nó được gọi là ngôi làng đẹp nhất ở Ý.

Cao trên Santo Stefano là Rocca calascio, một làng nhỏ đẹp như tranh vẽ, xa hơn nữa là căng vùng đồng bằng của Campo Imperatore, một Alpine vùng cao với một soundtrack của cowbells và non kêu be be cừu. Vào mùa hè, khe núi khô và lòng sông tương phản với đồng cỏ xanh sống động, làm cho nó một nơi lý tưởng để đi bộ, đi bộ và chu kỳ.

Molise

Molise tách ra từ Abruzzo vào năm 1963, và đã được một thực thể riêng biệt từ bao giờ; nó rất thích hồ sơ cá nhân thấp nhất trong bất kỳ khu vực Ý. Mặc dù bám chặt lấy áo đuôi Abruzzo của, Molise chia sẻ một tinh thần hoang dã tương tự. Molise là một nơi để vỗ lên các vùng nông thôn, lối sống buồn ngủ, chứ không phải là các trang web. Ẩm thực sẽ đánh giá cao các loại rượu vang mạnh mẽ màu đỏ và ravioli ricotta đầy, cũng như các món canh cá, nấm cục, nấm và Caciocavallo pho mát. Các gia đình sẽ đi đến bờ biển hoang sơ và những bãi biển cát trên biển Adriatic. Các thành phố thường gây thất vọng, nhưng ngoài những, Molise là nước biên giới: bắt nó khi nó kéo dài.

Đánh giá
.