Canterbury là cái nôi của Kitô giáo. hấp dẫn nhất là lâu đài William của Conqueror, nhà thờ và Becket Shrine Thomas  (một nam châm cho khách hành hương trong nhiều thế kỷ), và tại Street Canterbury Tales St Margaret hứa hẹn một “cuộc phiêu lưu thời trung cổ” với các điểm tham quan, âm thanh và thậm chí cả mùi của cuộc hành trình được thực hiện bởi một vài nhân vật Chaucer.

Địa điểm tham quan ở Canterbury

Nhà thờ Canterbury

Các nhà thờ đầu tiên trên trang web được thành lập vào năm 597 bởi St Augustine, người đã được Đức Giáo Hoàng Grêgôriô để chuyển đổi tiếng Anh ngoại đạo. Trong năm 1170, Đức Tổng Giám mục Thomas Becket, người đã cãi nhau với vua Henry II, đã bị sát hại trong nhà thờ bằng bốn hiệp sĩ của vua. Trong 1220, xương của ông đã được chuyển giao cho một ngôi đền ở Chapel Trinity, một địa điểm hành hương. Trong năm 1935, các vụ giết người đáng xấu hổ của Thomas Becket đã được kể lại trong câu bằng T.S. Eliot. Các gian giữa – gian giữa thời trung cổ dài nhất Châu Âu – được xây dựng lại vào thế kỷ 14, và các chính Chuông Harry Tower được thêm một thế kỷ sau đó. Các kính màu tuyệt đẹp đối thủ tốt nhất ở Pháp.

Ruins Roman

Mặc dù các vụ đánh bom trên không của Đức vào năm 1942, phần lớn các nhân vật thời trung cổ Canterbury vẫn còn, và có một số quán rượu tốt trong đường phố chật hẹp của nó. thú vui của thị trấn bao gồm phần còn lại của bức tường La Mã ban đầu mà một lần kèm theo nó. Ngoài giá trị tham quan được các ins ru khai quật của Abbey St Augustine. Hơn nữa phía đông dọc theo Longport là Nhà thờ St Martin, nơi thờ phượng Kitô giáo đã diễn ra từ năm AD 597. Trong thế kỷ thứ 4 khu vực này đã được lựa chọn bởi người La Mã giàu cho biệt thự của mình, và còn lại vẫn có thể được nhìn thấy.

Đọc thêm: Thủ tục xin visa Anh 

Bảo tàng Di sản Canterbury

Đường Stour

tel: 01227-475 202

Các cuộc triển lãm ở phạm vi Bảo tàng Di sản Canterbury từ kho báu Anglo-Saxon để cơ Stephenson gốc đường sắt INVICTA, nghiên cứu của Joseph Conrad và một thư viện blitz. Đối với trẻ ở tim, có Bagpuss và Rupert Gấu hiển thị.

Đánh giá
.