Spa Banja Rusanda nằm ở Banat, trên bờ biển phía bắc của hồ Jezero Rusanda, và là một phần của làng Melenci trong khu đô thị của Zrenjanin. Spa nằm cao 82 m trên mực nước biển và 16 km từ thành phố Zrenjanin và 90 km từ Belgrade. Đến Banja Rusanda bằng cách sử dụng đường Belgrade-Zrenjanin-Kikinda chính hoặc đường Novi Sad-Kikinda.

Banja Rusanda đã được điều trị người bị hơn 130 năm và được thành lập về việc sử dụng các đặc tính chữa bệnh của bùn chữa bệnh (peloid) từ Jezero Rusanda hồ, được coi là một trong những dược liệu nhất ở Serbia. Ngoài ra còn có một giếng nước khoáng trong spa mà có nhiệt độ 32 ° C. Điều trị được dùng trong các bệnh viện phục hồi chức năng Melenci chuyên ngành, phối hợp với Trung tâm y tế Zrenjanin và các trường y ở Novi Sad và Belgrade.

Quá trình phục hồi chức năng liên quan đến việc sử dụng khác nhau các thủ tục chẩn đoán và điều trị, chẳng hạn như kinesiotherapy, thủy kinesiotherapy, massage dưới nước, tắm mạ, bốn phòng tắm di động, bản địa hóa và luân phiên tắm nước khoáng, lao động trị liệu, điện, đèn chiếu, siêu âm trị liệu, liệu pháp paraffin , peloidotherapy, ngôn ngữ trị liệu, phục hồi chức năng neuropsycological, châm cứu và laser và liệu pháp từ tính.

Tham khảo thêm: Dịch vụ làm visa Serbia 

Sau đây là những điều trị tại Banja Rusanda:

thấp khớp viêm khi không bùng lên (viêm khớp dạng thấp)

thấp khớp thoái hóa (viêm khớp và thoái hóa đốt sống)

ngoài khớp và thấp khớp chuyển hóa (viêm mô xơ, panniculitis và viêm cơ)

điều kiện đĩa đệm thắt lưng và ischialgia

sau ảnh hưởng của chấn thương và điều kiện sau khi bị vỡ xương và xương và phẫu thuật khớp

bệnh ngoài da (bệnh vẩy nến và eczema mãn tính)

bệnh phụ khoa mạn tính không đặc hiệu và vô sinh

Banja Rusanda nằm trên địa hình bằng phẳng và được bao quanh bởi hồ nước, vườn nho và một vành đai xanh lớn các khu rừng. Con đường đi bộ lan tỏa khắp công viên và gần đó có một phức tạp của các sân thể thao bóng đá, tennis và quy mô nhỏ thể thao.

Du khách có thể ghé thăm Bečej và trang trại stud nổi tiếng của mình, các vùng đất ngập nước Carska Bara và làng Ečka, gọi cho săn bắn và đánh cá dự trữ phong phú của nó.

Thông tin liên hệ

Banja Rusanda bb, 23.270 Melenci

tel: 381 (0) 23 731-050, fax: 731-075

Đánh giá
.