Hồ Mývatn (Midge Lake) là một trong những điểm nổi bật của chuyến thăm Iceland. Muỗi vằn và ruồi yêu nước cạn tại bờ hồ, nhưng họ hiếm khi cắn. Các hồ và sông Laxá chảy ra từ phía tây, đã nổi tiếng về sự đa dạng của các loài chim họ thu hút. Khu vực này được bảo vệ bởi pháp luật, và có người canh để giúp du khách thưởng thức bản thân mà không làm tổn hại đến môi trường sinh thái.

Với các đỉnh núi của núi lửa Krafla và Mt Hverfjall như một bối cảnh, Hồ Mývatn có một sự thanh thản mà điền viên hoạt động địa nhiệt khuấy ngay dưới bề mặt của đất xung quanh. Các vùng đất xung quanh bờ biển nói chung là bằng phẳng, chỉ với một vài ngọn đồi nhỏ và các miệng hố nhỏ, làm cho nó nơi lý tưởng để đi bộ nhẹ nhàng. Cơ quan Bảo tồn Thiên nhiên công bố một danh sách các đường mòn gợi ý. Đó là ống nhòm mang giá trị bởi vì số lượng và sự đa dạng của vịt và chim khác ở đây là phi thường.

Ở cuối phía nam của hồ, Skútustaðir có một khách sạn, nhà thờ và café-nhà hàng và cơ sở vật chất cho cưỡi ngựa và thuê xe đạp. Gần bờ có một bộ sưu tập của pseudocraters, mà trông giống như núi lửa mini. Trong thực tế, họ đã tạo ra khi dung nham nóng chảy chạy qua các vùng đầm lầy. Các nước dưới đến khi sôi và phá vỡ tấm dung nham tạo thành hình nón.

Sông Laxá chứa cá hồi, cá hồi nâu và Arctic char, nhưng bạn sẽ cần phải mua một giấy phép nếu bạn muốn cá. Hơn nữa về phía bắc là đỉnh cao của Vindbelgjarfjall (530m / 1,735ft), có thể được tăng lên bằng một con đường khá dốc ở phía sau núi cho một số quan điểm tuyệt vời.

Đánh giá
.