Yokon là nơi của tiểu thuyết, thơ sử thi và phim – vợi sự giàu sang bởi các mỏ vàng mở ra một lãnh thổ rộng lớn toàn bộ với các dịch vụ trần tục nhưng thiết yếu như đường sắt, đường giao thông, điện thoại, điện, nước nóng và nước lạnh. Trong một đất nhỏ ở vùng cực bắc có núi và hồ băng bên cạnh sông Yukon tuyệt vời, khách du lịch ngày nay có thể cảm ơn những người thăm dò hôm qua cho việc sử dụng một phần của paydirt của họ để cung cấp một số tiện nghi sinh vật. Gần với hành động ban đầu và vẫn cung cấp các bằng chứng sống động nhất cho những ngày Klondike, thành phố cảng của Dawson City mang lại vào năm 1951 với trung tâm giao thông vận tải và thông tin liên lạc của Whitehorse vốn lãnh thổ.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Canada 

Địa điểm tham quan ở Yukon

Bạch Mã

Nguyên ga cuối nơi thăm dò chuyển từ tàu Skagway đến steamboats sông Yukon, Whitehorse tăng và giảm với các cơn sốt vàng, và bây giờ là đường giao nhau của đường cao tốc Alaska và Klondike. Vốn của Yukon từ năm 1953, với hai phần ba dân số của tỉnh (khoảng 26.400), thị trấn hoàn toàn hiện đại này là tự hào về Giáo Hội của Old Log on Elliot Street và một số hai tuổi và ba tầng cabin đăng nhập mà nó gọi ‘ đăng nhập tòa nhà chọc trời ‘, dựng lên khi xây dựng không gian trong thị xã đã được đánh giá cao.

Bảo tàng George Johnston

Bảo tàng Johnston George, một ổ 21/4 giờ về phía đông nam của Whitehorse, trên đường cao tốc Alaska, cung cấp một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các đồ tạo tác Tlingit cũng như công việc của George Johnston, một nhà lãnh đạo Tlingit, thợ săn và nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Dawson City

Nằm một ngày lái xe từ Whitehorse dọc theo Quốc lộ Klondike, 240km (150 dặm) về phía nam của vòng Bắc cực, thành phố cảng cơn sốt vàng của Dawson City đếm hiếm 2.000 cư dân ngày nay. Nhưng cơ thể chịu trách nhiệm về di tích lịch sử đã tái tạo và phục hồi ‘di tích’ của thời kỳ hoàng kim của nó. Lịch sử của Dawson City là tiếp tục tổ chức bởi một vài sự kiện hàng năm. Đây là nơi để được giữa tháng Tám, cho sông Klondike bè-chủng tộc, diễu hành đường phố trang phục, âm nhạc và nhảy múa trong Lễ hội Discovery ngày kéo dài một tuần. Nếu bạn bỏ lỡ nó, tìm ra cho các chủng tộc lớn Klondike tế nhà ngang vào đầu tháng Chín.

Vườn quốc gia Kluane

Về 150km (94 dặm) về phía tây Whitehorse trên đường cao tốc Alaska, lối vào Vườn Quốc gia Kluane là tại Haines Junction. St Elias dãy núi của công viên cung cấp một thách thức đối với các nhà leo núi, trong đó có đỉnh cao nhất ở Canada, 6,050m (19,842ft) Mount Logan.

Vì lý do an toàn, nhận phòng tại các trung tâm tiếp nhận công viên (giữa tháng mid-Sept) và nhận được bản đồ và thông tin về những con đường mòn đi bộ đường dài bao gồm 240km (150 dặm) về địa hình thử thách. Hệ thống vùng băng đá Kluane rộng lớn được tạo thành từ khoảng 2.000 sông băng, và bạn có thể đi bộ đến mép của ngoạn mục Kaskawulsh Glacier, có thể nhìn thấy khi rời khỏi Kluane Hồ trên rìa phía đông của công viên.

Đánh giá
.