Vách đá Moher và trung tâm du khách

Cao chót vót ở độ cao 214m (702 ft) và kéo dài tới 8km (5 dặm), các vách đá Moher thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm. Bạn có thể đậu xe (phụ trách) tại nhiều triệu euro Trung tâm du khách, được xây dựng vào sườn đồi và được lợp bằng cỏ. Triển lãm Tây Dương Cạnh bao gồm một toàn cảnh mắt tour du lịch thực tế ảo của các vách đá. Trong thời tiết tốt, harpists và những người hát rong khác giải trí bên ngoài, và có một số 600m (1,969ft) của các con đường và các nền tảng xem để giúp bạn tận hưởng những cảnh tượng mà không làm tổn hại đến động vật hoang dã (bao gồm chim biển làm tổ từ tháng năm đến tháng bảy). Trong thời tiết rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy quần đảo Aran ngoài khơi. Thuyền chuyến đi, mà cho phép khách xem các vách đá từ một điểm thuận lợi hơn, cũng rất phổ biến.

Các lớp tự nhiên của các loại đá tạo gờ đó là một môi trường lý tưởng cho các loài chim biển làm tổ, bao gồm fulmars, kittiwakes, razorbills và Puffins. Mùa sinh sản bắt đầu từ tháng năm-tháng bảy.

Đọc thêm: Hướng dẫn xin visa Ireland 

Cơ hội lướt sóng

Các biển dưới các vách đá được công nhận là một trong những điểm lướt sóng hàng đầu Châu Âu. Một làn sóng gọi là Aileens (sau một mũi đất gần đó, Aill na Searach), đạt độ cao trên 9m (29.5ft). Surfers được kéo ra bởi jetskis trên bảng chì trọng để đi xe xoáy hay ‘thùng’ ở tốc độ cao trở lại bờ. Đó là ly kỳ để xem, nhưng đúng cho những thuận: một lý do cho chiều cao của sóng là rạn đá cạn dưới đây; nó cũng có một rip mạnh mẽ, kéo người lướt thẳng về phía vách đá.

Đánh giá
.