Champagne

Champagne nổi tiếng với ngành xuất khẩu. Từ thế kỷ 17, khu vực này đã được trồng nho từ khô, sườn đồi phấn của nó để sản xuất có uy tín nhất của tất cả các loại rượu vang lấp lánh và một trong đó những người khác mong muốn. thành phố lớn nhất của Champagne, Reims, có một mạng lưới các hầm rượu chạy bên dưới nó. Ngoài lấy mẫu các sản phẩm của các bậc thầy hầm, du khách sẽ tìm thấy các bữa ăn cho người sành ăn, thị trấn lịch sử và rừng rậm.

Trong lịch sử Champagne đã trở thành một chiến trường lớn. Dịch chuyển đến biên giới Bỉ, đó là chiến lược quan trọng trong mỗi cuộc chiến tranh chống xâm lược quân đội Đức. Khu vực này là do đầy đủ các đài tưởng niệm, bảo tàng chiến tranh và nghĩa trang.

Địa điểm tham quan trong Champagne

Reims

Một trung tâm sản xuất rượu sâm banh, Reims cũng là nơi vua Pháp đã được trao vương miện từ thời Trung Cổ đến thế kỷ thứ 19. Các tuyệt diệu cân đối thế kỷ 13 Cathédrale Notre-Dame đã để lại một vỏ rỗng vào năm 1918, nhưng nó đã được tuyệt vời phục hồi và vẫn là một trong các dinh thự Gothic lớn nhất của đất nước. Bản gốc của tác phẩm điêu khắc lớn của nhà thờ đang được trưng bày bên cạnh trong Palais du Tau. Hoàn toàn khác nhau là (Bảo tàng của Surrender) Musée de la Reddition, phía sau nhà ga đường sắt, nơi mà một tài liệu đầu hàng Đức đã được ký kết hôm thứ hai ngày 07 tháng 5 năm 1945. Xem thêm Vườn nho Champagne.

Vườn nho Champagne

Champagne đã bị cáo buộc tạo ra vô tình trong thế kỷ 17 bởi Benedictine tu sĩ Dom Perignon, người đã công bố nguồn gốc của nó với dòng chữ: “Hãy đến một cách nhanh chóng, tôi thấy sao!”.

Một trung tâm sản xuất của ‘rượu vang của các vị vua “, hầm Champagne Reims của bao gồm 250 km (155 dặm) của phòng triển lãm đã khai thác ra khỏi cơ sở phấn của nó trong những ngày của Roman Gaul. Thực tế tất cả các nhà rượu sâm banh lớn, chẳng hạn như Krug và Veuve Cliquot, cung cấp các tour du lịch của các hầm; Văn phòng de Tourisme (bên cạnh nhà thờ, tại 2 rue Guillaume de Machault) là nguồn thông tin tốt nhất. Tuy nhiên, mẫu miễn phí không phải luôn luôn được đưa ra vào cuối năm lần, và các nhà rượu sâm banh có thể không phải là nơi rẻ nhất để mua vật tư.

Trong Epernay, 26km (16 dặm) về phía nam của Reims, Moët et Chandon, một trong những ngôi nhà lớn nhất và nổi tiếng nhất, cung cấp cho các tour du lịch của các hầm rượu của mình với một phiên nếm. Gần đó, 6km (4 dặm) về phía bắc, là một bản sao của các nhà sư hầm thế kỷ 17 Dom Perignon và phòng thí nghiệm trong bảo tàng tu viện Hautvillers, nơi ông làm việc để hoàn thiện chất lượng của rượu vang địa phương.

Có rất nhiều nhà sản xuất rượu vang ở Châlons-en-Champagne (gọi Châlons-sur-Marne đến năm 1998 và vẫn được đánh dấu như vậy trên một số bản đồ), nằm gần ở giữa khu vực. Nó là một tập hợp hài hòa của ngôi nhà gỗ được bảo quản đó là lúc tốt nhất của họ tại Place de la République, quảng trường chợ cũ. Một cách tốt để xem thị trấn là bằng thuyền trên kênh chạy qua trung tâm.

Troyes

Troyes là một món quà lưu niệm rực rỡ của thời kỳ Phục hưng, với nhiều ngôi nhà gỗ mà cấp trên nhô trên các đường phố hẹp. Trung tâm lịch sử của Troyes tính năng chín nhà thờ Gothic, đường phố hẹp quanh co với ngôi nhà gỗ và một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật hiện đại – bao gồm các tác phẩm của Matisse, Modigliani và Picasso – trong Musée d’Art Moderne. Bên ngoài thị trấn, các hồ lớn của Parc Naturel Régional de la Forêt d’Orient thu hút nước-thể thao và những người đam mê động vật hoang dã.

Đánh giá
.