Đảo Prince Edward

Tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ 224km (139 dặm) và chỉ 64km (40 dặm) tại điểm rộng nhất, có một bầu không khí nông thôn hiền lành bao phủ bởi cỏ xanh, với một bờ biển cát dài dưới chân vách đá nung . Prince Edward Island (PEI), náu mình trong vịnh St Lawrence, cách New Brunswick và Nova Scotia bởi eo biển Northumberland. Hơn ba phần tư của khu vực này được sử dụng làm đất nông nghiệp.

Jacques Cartier tên là đảo Ile St-Jean khi anh phát hiện ra nó trong thế kỷ 16, nhưng người Pháp đã không xâm chiếm nó cho đến khi sau mất việc làm của họ sau năm 1713 Hiệp ước Utrecht. Giống như Nova Scotia, hòn đảo được biến đổi bởi trục xuất các ‘Acadians và thay thế họ bằng New England, người đã đặt tên nó sau khi Hoàng tử Edward, Công tước xứ Kent, năm 1799. The New England ưa thích để khai thác tài sản của họ như vắng chủ, để lại nó chủ yếu để người nhập cư Ireland và Scotland để xóa các khu rừng cho đóng tàu và sản xuất nông nghiệp.

Thời điểm lịch sử trọng đại Prince Edward Island đến năm 1864, khi thủ đô của nó, Charlottetown, đã tổ chức một cuộc họp của các nhà lãnh đạo hàng hải, các đại biểu đến từ Ontario và Québec, để vạch ra con đường dẫn đến tình trạng liên bang của Canada là một trị thống nhất. Từ năm 1997, Liên đoàn Cầu đã kết nối PEI (tại Borden-Carleton) với Cape Jourimain ở New Brunswick. Dù lo ngại rằng hòn đảo này sẽ mất đi tính riêng biệt của nó, cây cầu đã chắc chắn thúc đẩy du lịch.

Sau khi thăm trực thuộc Trung ương Charlottetown, bạn có thể mất ba được đánh dấu ổ đĩa danh lam thắng cảnh trên khắp hòn đảo: Blue Heron Coastal Drive ở trung tâm, North Cape Coastal Drive vào phía tây, và các điểm Đông Coastal Drive vào phía đông, tương ứng khoảng ba quận , Queens, Prince và Kings.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Canada 

Địa điểm tham quan trên đảo Prince Edward

Charlottetown

Quyến rũ chính của hòn đảo được phản ánh ở thành phố thủ đô (dân số 32.000). Được đặt theo tên người vợ của George III của nước Anh, Charlottetown cung cấp một kết hợp đầy màu sắc của cây xanh và kiểu Victoria tòa nhà bằng đá đỏ. Đó là một nơi bận rộn, một trung tâm thương mại và du lịch, nhưng vẫn giữ được nét hoài cổ.

Vườn quốc gia Prince Edward Island

Từ Charlottetown, bạn có thể đầu phía bắc đến bãi biển tuyệt vời của Vườn quốc gia Prince Edward Island. nước ấm ngạc phía bắc bờ (22 ° C / 72 ° F vào mùa hè) cung cấp tắm balmiest trong Maritimes. Công viên bao gồm việc thu hút phổ biến nhất trên toàn bộ hòn đảo, Green Gables House, một màu trắng-frame trại gọn gàng với cửa chớp màu xanh lá cây. Lucy Maud Montgomery (1874-1942) sống ở đây như một đứa trẻ và sau đó sử dụng nó như là các thiết lập cho cuốn tiểu thuyết của mình, Anne of Green Gables. Ở đây, máy đánh chữ Montgomery được hiển thị.

Làng Orwell Corner

Làng  Orwell Corner lịch sử bao gồm cabin được xây dựng vào đầu những năm 1800. Hầu hết những người định cư ở đây là người Scotland vào mùa hè các âm thanh của Tây Nguyên có thể được thưởng thức tại một Ceilidh, một buổi tối của âm nhạc Scotland và nhảy múa.

Vào năm 1803 một người Scotland bởi tên của Chúa Selkirk tài trợ cho việc di cư của ba shiploads của Highlanders nghèo khó, những người đã bị mất đất đai ở Tây Nguyên Tĩnh không, đến Đảo Prince Edward. Các ‘Selkirk người tiên phong’ định cư ở Eldon, 13km (8 dặm) về phía nam của Orwell, và ngày nay một sự phục hồi và tái thiết, Hòa Giải Chúa Selkirk Pioneer, cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sự tồn tại của họ. Đây là một trong những bộ sưu tập lớn nhất của tòa nhà ghi xác thực ở Canada. Các gia tộc tụ tập tại Eldon mỗi năm vào đầu tháng tám cho Games Nguyên.

 

Đánh giá
.