Engadine được chia thành hai khu vực, trên và dưới, phục vụ bằng xe lửa từ Chur. Trong thung lũng của sông Inn (hoặc En), trong đó cung cấp Engadine tên của nó, sự tương phản giữa các làng cổ và những khu nghỉ mát tối tân là nổi bật. Những ngôi làng cũ được làm bởi những ngôi nhà bằng đá mạnh mẽ với trang trí graffiti độc đáo và đẹp của mình.

Hạ Engadine là một thung lũng thanh bình, trái ngược với những khu nghỉ mát trượt tuyết độc quyền của Thượng Engadine như Davos và St Moritz.

Những vị trí đầu tham quan ở Engadine

Guarda

Làng Guarda, ở dưới Engadine, đã bảo quản đường phố của nó nhỏ lát, đài phun nước, và nhà làm việc phức tạp của nó. Trong một khung cảnh bám vào sườn nắng, nó đã được sửa chữa cải tạo với sự giúp đỡ của quỹ quốc gia. nhà và nhà trọ của làng là đặc trưng của một phong cách thịnh hành ở Hạ Engadine từ thế kỷ 14, kết hợp khu nhà ở và chuồng dưới một mái nhà. Các khe hở cửa sổ dốc lòng và rất nhiều các tính năng của nhà sgraffito xây dựng có nguồn gốc ở Ý.

Scuol

Điểm khởi đầu tốt nhất trong Engadine là Scuol (Schuls trong tiếng Đức), một thị trấn spa lãng mạn và đẹp, nép xuống thung lũng bên dưới, có hấp dẫn bao gồm một lâu đài thế kỷ thứ 11 và một khu phố cổ đẹp như tranh vẽ, có con hẻm rải sỏi, đài phun nước bọt và cũ lò bánh mì. Các bảo tàng địa phương cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào nền văn hóa Romansch. nước khoáng Scuol, được gọi là “sâm banh của dãy núi Alps”, có thể uống từ đài phun nước làng hoặc ngâm vào bồn tắm nước nóng. Bạn có thể đánh giá cao những điều này nếu bạn đang ở đây cho các hoạt động sống động của thành phố: nó cũng có các trường học trượt tuyết lâu đời nhất ở châu Âu (Element Thụy Sĩ Snowboard Trường).

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ 

Công viên quốc gia Thụy Sĩ

Trên biên giới giữa trên và dưới Engadine, Zernez là cửa ngõ chính đến Công viên quốc gia Thụy Sĩ. Bắt đầu với một chuyến thăm tới Nhà Park, nơi bạn có thể nhận được tất cả các thông tin bạn cần và cũng xem một bài thuyết trình nghe nhìn vào công viên. Các công viên chính nó là nhỏ (160 sq km / 100 dặm vuông) và bảo quản rất tốt: bạn có thể quên đi loài người ở đây, nếu không phải cho những dấu hiệu cho thấy (rất rõ ràng) các đường dẫn cho đi bộ trong rừng. Thời gian tốt nhất để truy cập là từ giữa tháng sáu đến cuối tháng Mười, khi Park House mở cửa. Hệ thực vật đặc biệt đa dạng vì địa hình rất dốc, và bạn có thể bắt gặp một cái nhìn thoáng qua của động vật bất thường như ibex, nai sừng tấm, marmots và kền kền.

Müstair

Trong thời Cải Cách, các thị trấn của vùng chuyển đổi sang đạo Tin Lành, nhưng Müstair, chặn phía sau bức tường của tu viện của mình, vẫn giáo. Sự hấp dẫn lớn ở đây là tu Carolingian của St John the Baptist, có niên đại từ thế kỷ thứ 8; nó chứa bảo tồn tốt nhất và rộng lớn nhất của bộ sưu tập những bức tranh tường Carolingian trong dãy núi Alps. Các tu viện được đóng cửa để công chúng nhưng nhà thờ mở cửa hàng ngày 08:00-7:00, và một bảo tàng với hướng dẫn du lịch kể về lịch sử của tu viện.

St Moritz

St Moritz, một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng thế giới, thu hút một khách hàng giàu có và có tính quốc tế. Nơi sinh của các môn thể thao mùa đông Alpine vào năm 1884, lợi ích St Moritz từ một khung cảnh tuyệt đẹp, khí hậu khô và nắng, các cơ sở giải trí công phu và uy tín cẩn thận duy trì cho sang trọng. Khu vực này, một thiên đường của các môn thể thao tuyết, cung cấp khả năng vô hạn. sườn bobsled và bộ xương của nó là nổi tiếng thế giới. Ngôi làng được tạm chia thành hai phần: St Moritz-Bad, nơi mà các phòng tắm nhiệt được đặt, và, trên đồi, St Moritz-Dorf, với các khách sạn nguy nga của nó.

Đèo Bernina

Các “điểm ngắm” căng của Rhätische Bahn chảy quanh vòng quanh của nó về phía đông nam từ Chur, thông qua những hẻm núi, qua Landwasser Viaduct nổi tiếng, phía bắc Bergun – 130 m (420 ft) dài 65 mét (200 ft) cao – và vào Tirano trên biên giới Ý, mà nó đạt khoảng 4 giờ sau đó. Các căng táo bạo nhất của đường sắt đang chờ đợi cho hành khách tại Passo del Bernina, nơi mà vào mùa đông và mùa xuân đầu máy theo dõi Bernina Express, ở độ cao 2.257 m (7.400 ft) trên mực nước biển, và hai bên trên tất cả các bên bởi các dãy núi trên 4.000 m (13.000 ft), cày theo cách của mình thông qua tuyết mét cao, trước khi dừng lại một thời gian sau các cây cọ và hoa mộc lan.

Pontresina

Pontresina (1,803m / 5,915ft), trên đường đèo Bernina, có một số sườn núi trượt tuyết xinh đẹp. Một cơ sở cho leo núi – bạn sẽ tìm thấy những trường leo núi lớn nhất ở Thụy Sĩ ở đây – nó cung cấp những con đường mòn đi bộ đường dài là tốt. Pontresina cũng cung cấp tùy chọn của xe ngựa cưỡi lên thung lũng Bernina, và là một tiềm năng điểm nhảy-off cho ngoạn mục Bernina tốc đi xe lửa và xe buýt vào Ý hoặc Glacier Express tây tất cả các cách để Zermatt.

Poschiavo

Cho dù bạn đi qua các Bernina đèo trong một chiếc xe hơi, xe lửa hoặc xe buýt, bạn sẽ không bao giờ quên những điểm tham quan dành do tuyến đường này vào thung lũng Poschiavo: các sông băng Morteratsch, toàn cảnh Diavolezza, các Piz Palu và, ở phía bên kia đèo , vườn Alpine của Alp Grüm. Trong thung lũng này, Ý được nói; trên thực tế, tất cả hơn Poschiavo, bạn có thể cảm nhận được bầu không khí Địa Trung Hải.

Đánh giá
.