Nauy một trong những quốc gia nằm trong khu vực Châu Âu về phía Bắc, là quốc gia phát triển về ngành hàng hải, và khai thác mỏ. Quốc gia có tổng số hòn đảo lên đến 50. 000 đảo lớn nhỏ. Nauy là điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để đặt chân đến hòn đảo quý này bạn cần có visa du lịch.

Xin visa du lịch Nauy có khó không, một bộ hồ sơ xin visa du lịch Nauy cần phải chuẩn bị những gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Nauy

Xem thêm >>> Xin visa Du lịch Nauy

Đơn xin cấp visa được điền đầy đủ (in từ APN nếu là hồ sơ nộp online) có dán ảnh (nền trắng) chụp không quá ba tháng

Biên lai nộp phí và các giấy tờ xác nhận nộp hồ sơ (Cover letter) nếu là hồ sơ online

Danh sách các thành viên gia đình (bắt buộc phải nộp cùng với đơn xin visa)

Hộ chiếu

Bản sao các trang đã sử dụng của hộ chiếu hiện tại cũng như (các) hộ chiếu cũ (Trang có thông tin về ngày và nơi cấp, ngày hết hạn, các visa đã cấp, giấy phép cư trú/lao động tại Việt Nam,…)

Bản sao toàn bộ các trang của Hộ khẩu

Bản sao giấy tờ nhân thân (CMND, giấy khai sinh)

Giấy tờ chứng minh tình trạng dân sự (giấy xác nhận độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, giấy li dị,…)

Giấy đồng ý cho con đi Nauy có chữ ký của bố và mẹ hoặc của bố/mẹ không đi kèm (có xác nhận của địa phương), copy CMND; giấy chứng nhận kết hôn của cả bố và mẹ (đối với khách nộp hồ sơ dưới 18 tuổi và không có bố/mẹ đi cùng hoặc đi với chỉ bố hoặc mẹ)

Thư từ cơ quan, tổ chức (in trên thư mẫu của cơ quan, tổ chức có đầy đủ logo, địa chỉ, điện thoại và fax của cơ quan; dấu và chữ ký có tên và chức vụ của người ký), trong đó có trình bày vị trí, lương, cho phép nghỉ, và xác nhận quay lại công tác sau chuyến du lịch

Hợp đồng lao động, lương 3 tháng gần nhất

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ quan, tổ chức (nếu có)

Lịch trình chuyến đi (tóm tắt lại thời gian, địa điểm và phương tiện di chuyển nếu du lịch nhiều nước khác nhau trong khối Schengen)

Xác nhận nơi ở (đặt phòng khách sạn) cho cả chuyến đi ở khu vực khối Schengen (bao gồm tên, điện thoại, số fax của khách sạn; và thời gian ở lại khách sạn)

Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi với thời gian tối đa là 90 ngày. (Không nên mua vé máy bay trước khi được cấp visa. Lưu ý: Nếu hồ sơ được chấp thuận, visa sẽ được cấp theo ngày đi trên đặt chỗ vé máy bay)

Bảo hiểm y tế – đi lại, bảo hiểm cho toàn bộ khối Schengen (Giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30.000 euro)

Số dư tài khoản ngân hàng còn giá trị ít nhất 14 ngày sau chuyến đi hoặc các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người nộp hồ sơ (ví dụ như thẻ tín dụng, giấy tờ về đất đai/tài sản)

Lựa chọn cho những người nộp hồ sơ muốn người khác đại diện nộp hồ sơ cho mìn: Giấy ủy quyền (có thể lấy tại Sứ quán mẫu Giấy ủy quyền)

Du lịch Na Uy mùa nào đẹp nhất?

Xem thêm>>> Xin visa Nauy thăm người thân

Nên du lịch Na Uy thời gian nào thích hợp nhất? Cũng giống như các quốc qua láng giềng của Na Uy như Thụy Điển và Phần Lan, thời tiết khí hậu ở đây có mùa đông giá rét, lạnh buốt, còn mùa hè ấm áp, dễ chịu hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm du lịch Na Uy vui vẻ, thú vị thì mình khuyên bạn nên thực hiện chuyến đi vào khoảng thời giang từ tháng 5 đến giữa tháng 8, đây là thời điểm du lịch Na Uy đẹp nhất năm. Bởi lúc này thời tiết lúc này dễ chịu, không quá nóng, cũng không quá lạnh, rất thích hợp trong việc khám phá Na Uy. Hơn thế nữa, khung cảnh thiên nhiên lúc này cũng rực rỡ, tươi mới hơn rất nhiều.

Hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm không khí giá lạnh của mùa đông và tham gia các hoạt động giải trí thú vị ở nơi đây như trượt tuyết thì nên đi du lịch Na Uy vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 là thời điểm tuyệt với nhất nhé.

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Nauy tại Visa PM? 

– Xin visa Nauy nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Nauy chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Nauy thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.