Chào mừng quý vị và các bạn đến với dịch vụ xin visa Pháp cho người nước ngoài của công ty Visa PM. Xuất phát nhu cầu từ thực tế ở Việt Nam, không chỉ người Việt mới có nhu cầu đi Pháp mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cũng muốn nhập cảnh vào nước này.

Tuy nhiên, theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh của Pháp thì có một số công dân các nước nằm trong danh sách miễn thị thực thì không cần phải xin visa còn công dân các nước khác thì bắt buộc phải có Visa mới được nhập cảnh vào quốc gia này hãy tham khảo phần dưới của bài viết này để biết xem bạn có cần xin visa để nhập cảnh vào nước Pháp không nhé.

Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Pháp không cần phải xin visa với thời hạn lưu trú từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc vào quốc tịch của họ Albania, Andorra, Antigua & Barbuda, Argentina, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Estonia , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hong Kong, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macao, Macedonia, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, St Kitts và Nevis, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay, Thành phố Vatican và Venezuela.

Công dân của các nước còn lại muốn nhập cảnh vào Pháp đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn… tại Đại Sứ Quán.

Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Pháp tại Việt Nam mà không cần phải về nước.

Còn nếu bạn không có một trong hai yếu tố trên thì bắt buộc bạn phải về nước mình mới có thể xin visa nhé.

Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Pháp giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.

Chúng tôi thường gọi dịch vụ này là ‘dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho người nước ngoài’ khi có nhu cầu này bạn hãy liên hệ với Phòng Visa PM để được hướng dẫn và chuẩn bị giấy tờ và trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhân viên Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán các nước nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty chúng tôi !!! Chúc bạn may mắn !!!
Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với visa PM để được hỗ trợ
Xem thêm >>> Dịch vụ làm visa Pháp

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Pháp tại Visa PM? 

– Xin visa Pháp nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Pháp chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Pháp thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.