Là mạch nguồn cảm hứng của cuốn tiểu thuyết lừng danh “Bá tước Dracula”, Romania có vẻ đẹp đặc biệt, không trộn lẫn với bất kì đất nước nào. Những đồng cỏ, đồi núi và cả những tòa lâu đài nguy nga, biệt lập đã tạo nên sức hấp dẫn riêng của quốc gia nằm ở đông nam châu Âu này.

Với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đất nước vào mùa thu có những tán cây phủ một màu vàng thơ mộng rợp bóng hai bên đường, dưới chân là tiếng lá nghe xào xạc khi bạn vô tình bước qua. Đã khiến bao người thổn thức và muốn đặt chân đến. Tuy nhiên làm visa du lịch Romania cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì, cùng như cần lưu ý gì khi du lịch đến đất nướ này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Romania

Xem thêm >>> Dịch vụ làm visa Romania

Passport gốc của bạn phải có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng vàcòn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu như bạn đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình phải đảm bảo theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh về tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh về tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh về khả năng tài tính và tài sản của bạn

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh về tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và nó cần phải phù hợp thời gia chuyến đi


Du lịch Romania – những điều bạn cần phải chú ý

 Nếu có ý định du lịch Romania bạn nên đi vào thời điểm mà Romania có khí hậu ôn hòa nhất là vào khoảng tháng 5, 6, 9 và tháng 10. 

Nếu bạn đến đây vào mùa đông thì quần áo ấm hơn là điều cần thiết, mang kèm găng tay và khăn choàng cổ nữa nhé. Áo mưa được khuyến khích mang theo trong suốt cả năm.

Nên cư xử cho có phép tắc và lịch sự ở những nơi công cộng, không nên buông những lời thô lỗ, khiếm nhã,… 

Đặc biệt, ở đất nước này bạn không nên mang giày dép, cũng như không làm ồn ở những chốn linh thiêng ở Romania. Nếu đã bước vào hành lễ thì không nên bỏ ra giữa chừng mà phải chờ hết cuộc lễ. 
Xem thêm >>> Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Romannia

Visa PM đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

Visa PM là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển của visa PM luôn dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng chính là động lực để Visa PM phấn đấu và phát triển.

Để tránh tối đa các rủi ro có thể gặp phải, khiến bạn không xin được visa du lịch Romania hãy liên hệ với Visa PM để được tư vấn và hỗ trợ
Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Romania  tại Visa PM? 

– Xin visa Romania nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Romania  chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi Nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Romania  thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.