Peru xinh đẹp nổi tiếng không chỉ bởi đường mòn Inca hay thánh địa Mecca huyền bí mà nó còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng của thiên nhiên cũng như sự cổ kính trầm mặc của một nền văn minh cổ đại. Đây thật sự là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai  thích khám phá và du lịch mạo hiểm.

Để nhanh sở hữu tấm Visa Peru nhập cảnh thuận lợi vào đất nước có nền văn minh cổ xưa nhất thế giới, hôm nay Visa PM xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm trong việc xin visa của đất nước này.


Xin visa Peru cần chuẩn bị những gì?

Xem thêm >>> Dịch vụ xin visa Peru

Cộng hòa Peru là một quốc gia có nền kinh tế phát triển cao, cũng như những quốc gia khác, Peru có những quy định chuẩn về hồ sơ và các giấy tờ chứng minh tài chính đảm bảo bạn đi để trở về. Vì vậy bạn lưu ý các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải bằng tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, nếu giấy tờ nào bằng tiếng Việt bạn cần dịch công chứng sang một trong hai thứ tiếng trên và đồng nhất sử dụng 1 thứ tiếng trên bộ hồ sơ là tốt nhất. 

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của các các nhân thông thường thì người Việt đi đến nước Nhật đề đi du lịch, hoặc hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư, đối với mỗi mục đích chuyến đi này và hoàn cảnh cũng như điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh nước Nhật mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác cần phải làm những gì thì bạn có thể lên website của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán Peru hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực Peru tại peruembassy.vn hoặc gọi tới nhờ sự tư vấn của nhân viên lãnh sự.

Hồ sơ xin visa Peru bao gồm những giấy tờ như sau: 

·        Đơn xin thị thực theo mẫu)

·        Ảnh 3×4 nền phông trắng và vén tóc lộ tai

·        Hộ chiếu còn hiệu lực lớn hơn 200 ngày, từ 6 tháng trở lên và còn ít nhất 3 trang trống. (Nếu có hộ chiếu cũ đã đi một số nước bạn nên photo nộp kèm rất có lợi cho việc xem xét cấp visa Peru được nhanh chóng)

·        Vé máy bay khứ hồi đi Peru (Chỉ cần đầy đủ mã đặt chỗ và họ tên) 

·        Đặt phòng khách sạn ở Peru (đầy đủ mã đặt phòng và họ tên). 

·        Lưu ý: số ngày đặt chỗ khách sạn của bạn cần phải trùng với số ngày sẽ lưu trú tại Peru theo vé khứ hồi.

·        Lịch trình tour du lịch tại Peru

·        Gửi file ảnh hộ chiếu vào địa chỉ email: photo@peruembassy.vn. Yêu cầu ảnh như sau: ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, định dạng JPG.

·        Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú tại Peru, có xác nhận của công ty.

·         Chứng minh tài chính: 

+ Nếu là nhân viên: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*) hoặc sao kê tài khoản cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất, 
+Nếu là chủ doanh nghiệp: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*) hoặc sao kê tài khoản công ty trong vòng 3 tháng gần nhất

·        Chứng minh tình trạng công việc: 

+Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; 

+Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (dịch tiếng anh hoặc Tây Ban Nha công chứng)

·        Giấy nộp tiền của ngân hàng. (Lưu ý: Bạn chỉ nộp tiền sau khi đã được Đại sứ quán Peru đồng ý cấp visa).

·        Người nước ngoài sống tại Việt Nam làm thủ tục xin visa Peru phải có thẻ thường trú và giấy phép lao động tại Việt Nam


Xin visa Peru mất bao lâu?

Xin visa Peru có thể mất từ 7-­10 ngày (tùy hồ sơ).

Thời hạn xin visa và lệ phí đi Peru là bao nhiêu?

 Thời hạn xin visa đi Peru có thể 1 năm nhiều lần với mức lệ phí là 30 USD( trả bằng USD)
Việc hoàn thiện các giấy tờ thủ tục đáp ứng đầy đủ, chính xác các yêu cầu hồ sơ khiến bạn gặp khó khăn và gặp khá nhiều rắc rối lo lắng, cũng như trong quá trình làm không biết hỏi ai.

Hay bạn quá bận việc không có thời gian chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Visa PM để được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình.
Xem thêm >>> Xin visa Peru cho người nước ngoài

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Peru  tại Visa PM? 

– Xin visa Peru nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Peru  chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất  – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Peru  thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.