Nhu cầu xin visa đi  Mỹ ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa

Hôm nay chúng tôi xin giải đáp cho các bạn một số thắc mắc trong việc xin visa du lịch Mỹ ở đâu và cần những loại giấy tờ gì?

Giấy tờ xin visa Mỹ bao gồm những gì ?

Xem thêm >>> Xin visa Mỹ
Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của các các nhân thông thường thì người Việt đi đến nước Mỹ đề đi du lịch, hoặc hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư, đối với mỗi mục đích chuyến đi này và hoàn cảnh cũng như điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh nước Mỹ mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác cần phải làm những gì thì bạn có thể lên website của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán Mỹ hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực Mỹ tại http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/ hoặc gọi tới nhờ sự tư vấn của nhân viên lãnh sự.

Để xin visa thành công, hồ sơ của bạn phải rõ ràng và điều kiện tiên quyết là đúng với sự thật, bởi các viên chức lãnh sự họ được đào tạo rất bài bản để nhận diện bạn có nói dối hay không. Cụ thể, một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

Hồ sơ nhân thân:

-Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng- đã từng đi nước ngoài rồi thì càng tốt)

-2 tấm hình 5×5 nền trắng

-Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)

-Giấy khai sinh hoặc bất kỳ giấy nào có thể chứng minh mối quan hệ.

-Hộ khẩu, CMND

Hồ sơ chứng minh tài chính và công việc:

-Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư (bản gốc do ngân hàng cấp)

-Giấy chứng nhận đất hoặc sở hữu nhà

-Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương (nếu có)

Trường hợp là chủ doanh nghiệp hoặc có cơ sở kinh doanh: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Trường hợp có người bên Mỹ bảo lãnh: đơn I-134, thuế 2 năm gần nhất, thông tin chi tiết về người sẽ bảo lãnh bạn.

Trường hợp học sinh – sinh viên: thẻ sinh viên, giấy xác nhận sinh viên.

Trường hợp đã nghỉ hưu: sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu

-Lịch trình chuyến đi (chi tiết và cụ thể )

Ngoài ra, nếu bạn đã từng bị từ chối visa thì hãy chuẩn bị lý do thật tốt để trình bày cho viên chức lãnh sự được biết. Không những thế, do bạn đã có tiền sử bị từ chối visa thì lần sau khi đến phỏng vấn, bộ hồ sơ của bạn phải được cải thiện thì mới có hi vọng thành công. Tuy nhiên, nếu trong 2 lần phỏng vấn liên tiếp mà bạn vẫn không có cải thiện gì cho hồ sơ của mình thì khả năng bạn sẽ rớt trong lần phỏng vấn tiếp theo khá cao.
 

Nộp đơn xin visa đi Mỹ ở đâu ? Tại địa chỉ nào ?

Xem thêm >>> Phí xin visa Mỹ là bao nhiêu?

Khi có giấy tờ đầy đủ bạn hãy mang tới văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa Mỹ để nộp. Hiện tại địa chỉ đó nằm ở Tp. HCM số 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và tại Hà Nội theo địa chỉ số 7 Láng Hạ, Thành Công, Hà Nội, Vietnam. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ của Phòng Visa PM để tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc.

Thời gian xin visa đi Mỹ là bao lâu ? Bao nhiêu ngày có kết quả visa ?

Tùy thuộc vào diện khách nhau mà thời gian xin visa khác nhau nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có kết quả ngay khi được phỏng vấn.

Nếu có bất cứ thông tin gì thắc mắc cũng như muốn tư vấn về quy trính xin visa Mỹ, bạn hãy liên hệ với Visa PM ngay hôm nay.
Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ tại Visa PM? 

– Xin visa Mỹ nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Mỹ chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Mỹ thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.