Khám phá hoa anh đào dường như là niềm đam mê của rất nhiều người Việt, không chỉ là đất nước có vẻ đẹp tự nhiên đến hoàn mỹ mà Nhật Bản còn có một nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Chính vì thế, nơi đây là một trong những nước Châu Á có lượng khách quốc tế tham quan nhiều nhất. Vậy xin visa đi du lịch Nhật dễ hay khó, hôm nay Visa PM sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.


Xin visa đi Nhật có khó không?

Trên thực tế khi xin visa đến bất kỳ nước nào, bạn cũng cần phải trải qua một quá trình thủ tục, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ. Với những nước khác nhau, chắc chắn sẽ có những qui định khác nhau. Việc xin được hay không còn tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin, cũng như hoàn cảnh của người xin visa. Nếu người xin visa tìm hiểu rõ quy trình thủ tục kĩ lưỡng, đồng thời, chứng minh được mục đích của mình là chính đáng thì việc xin visa cũng không quá khó khăn. Nếu muốn xin visa được nhanh chóng và thuận lợi bạn nên tìm nguồn thông tin chính xác và tin cậy về loại visa mà mình xin để chuẩn bị hồ sơ được tốt. Tuy nhiên đối với những ai xin visa lần đầu tiên, chưa có kinh nghiệm, thì chắc hẳn việc xin visa Nhật Bản chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn

Làm visa Nhật du lịch cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của các các nhân thông thường thì người Việt đi đến nước Nhật đề đi du lịch, hoặc hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư, đối với mỗi mục đích chuyến đi này và hoàn cảnh cũng như điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh nước Nhật mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác cần phải làm những gì thì bạn có thể lên website của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán Nhật hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực Nhật tại http://www.vn.emb-japan.go.jp/ hoặc gọi tới nhờ sự tư vấn của nhân viên lãnh sự. Tuy nhiên, một số giấy tờ cơ bản cần phải chuẩn bị là:

• 01 Ảnh 4.5 x 4.5 

• Hộ chiếu 

• Bằng chứng về công việc

• Bằng chứng về tài chính 

• Kế hoạch du lịch Nhật Bản

• Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể 

Bạn sẽ có thêm cơ hội được cấp visa du lịch Nhất nếu?

Xem thêm >>> Điều kiện để xin Visa Nhật Bản là gì?

– Đã có visa đi các nước phát triển tại châu Âu như là Mỹ, Úc… hoặc ít nhất cũng có dấu xuất nhập cảnh của các nước giàu có tại Asean như Thái Lan hay Singapore…

–  Có công việc tốt với mức lương từ 1.000 USD trở lên và đã làm việc lâu năm.

– Người quen của bạn tại Nhật có công việc tốt trong các lĩnh vực lao động trí óc và có thu nhập cao.

Để được tư vấn kĩ hơn về quy trình xin visa du lịch Nhật, lời khuyên dành cho bạn đó chính làm tìm kiếm dịch vụ tư vấn visa. Và một cái tên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là Visa PM.

Lựa chọn Visa PM khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục làm visa Nhật Bản du lịch cũng như được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Xem thêm >>> Xin Visa Nhật Bản ở đâu tại TPHCM 

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Nhật tại Visa PM? 

 

– Xin visa Nhật nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

 

– Xin visa Nhật chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

 

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

 

– Tiện lợi Nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

 

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Nhật thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.