New Zealand là một đất nước thanh bình, với thiên nhiên tươi đẹp nằm ở châu Úc. New Zealand có dân số chỉ bằng nửa Hà Nội trong khi diện tích lại không thua kém Việt Nam.

Nhiều người Việt đã lựa chọn New Zealand làm điểm đến du lịch cho những  kỳ nghỉ của mình, song lại thường khá e dè vì không biết xin visa du lịch New Zealand có khó không hay thời gian để được cấp visa là bao lâu.. để trả lời cho những câu hỏi trên, cũng như biết được quy trình xin visa du lịch New Zealand ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xin visa du lịch New Zealand những giấy tờ cá nhân cùng chuẩn bị

Xem thêm >>> Dịch vụ xin visa New Zealand ở đâu?

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của các các nhân thông thường thì người Việt đi đến nước New Zealand đề đi du lịch, hoặc hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư, đối với mỗi mục đích chuyến đi này và hoàn cảnh cũng như điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh nước Nhật mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác cần phải làm những gì thì bạn có thể lên website của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán New Zealand hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại https://vietnamvisaembassy.org/embassy/vietnam-embassy-in-new-zealand/ hoặc gọi tới nhờ sự tư vấn của nhân viên lãnh sự.

Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán. Tương tự như trên

Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn trên 6 tháng.

04 ảnh 4x6cm, nền trắng mới nhất (không quá 3 tháng). Cho vào một phong bì.

Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình.

Bảo sao công chứng của giấy khai sinh.

Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương đồng thời cần phải có đóng dấu giáp lai ảnh.

Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ như: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn…)

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

Giấy khám sức khoẻ (thời hạn không quá 6 tháng).

Những giấy tờ công việc bạn cần chuẩn bị

Xem thêm >>  Thời gian xin visa đi New Zealand là bao lâu ?

* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.

Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất).

* Nếu bạn là nhân viên làm hợp đồng:

Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

Bảng xác nhận mức lương (3 tháng gần nhất).

Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức, Quyết định về hưu theo chế độ 76….).

– Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người xin visa du lịch New Zealand:

Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…

Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).

Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.

Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).


Những giấy tờ làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand cho trẻ em

Khi du lịch gia đình, tất nhiên sẽ có trẻ em đi cùng. Chính vì thế mà bạn cũng phải nắm được thủ tục xin visa du lịch New Zealand cho trẻ em. Giấy tờ cần thiết bao gồm:

Bảo sao công chứng của giấy khai sinh.

Bản gốc sơ yếu lí lịch đã được xác nhận bởi chính quyền địa phương đồng thời có dấu giáp lai ảnh.

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).

Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ để đi du lịch (nếu như thời gian đi du lịch không trong thời gian nghỉ hè).

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền cần phải được chính quyền địa phương xác nhận.
Thật ra, xin visa du lịch New Zealand không khó mà vấn đề nằm ở chỗ bạn không tìm hiểu kĩ về giấy tờ, thủ tục, từ đó dẫn đến bước chuẩn bị thiếu sót hay chưa đáp ứng đúng yêu cầu. Để tránh bị từ chối cấp visa cũng như không mất nhiều thời gian và công sức bạn có thể liên hệ với Visa PM để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand tại Visa PM? 

– Xin visa New Zealand nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa New Zealand chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất  – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa New Zealand thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.