Nhắc đến Bungary, người ta thường nghĩ ngây đến những loài hoa hồng xinh đẹp đã từ lâu làm đắm say lòng người vì mùi hương đặc biệt.Không chỉ thế, đất nước Bungary còn lôi cuốn khách du lịch bởi sự phong phú và đa dạng của cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nhiều khu di tích lịch sử có giá trị được bảo tồn rất tốt, đặc biệt là không gian tĩnh lặng và thanh bình ở những vùng nông thôn và miền núi.

Chính vẻ đẹp cuốn hút lòng người này, mà ngày có càng nhiều khách du lịch Việt Nam muốn tìm đến với đất nước này và cũng vì  vậy mà nhu cầu xin visa du lịch Bungary cũng tăng cao. Xin visa Bungary cần chuẩn bị gì và chú ý những gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thời điểm thích hợp để tới tham quan Bungary

Bungary là một quốc gia có khí hậu ôn hòa một mùa đông lạnh, ẩm. Bên cạnh đó là một mùa hè khô, nóng do vậy vào mỗi khoảng thời gian bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau tại đất nước xinh đẹp này.

+ Mùa xuân từ tháng 4 tới tháng 6: Thời gian thích hợp để du lịch Bungary nhất. Trong khoảng thời gian này ngày sẽ dài hơn đêm. Cộng với thời tiết tốt rất phù hợp để bạn tham gia các lễ hội văn hóa.

+ Mùa hè từ tháng 6 tới tháng 9: Đây là thời điểm để bạn tham gia các hoạt động leo núi, tắm biển…Tuy nhiên bạn nên nhớ đây là khoảng thời gian cao điểm du lịch của Bungary. Do vậy phòng ốc và chi phí du lịch sẽ bị tăng cao nên bạn cần cân nhắc.

+ Mùa Thu từ tháng 9 trở đi: Bungary vào khoảng thời gian này cây trái sum suê. Rất thích hợp để bạn tham quan.

Xem thêm >>> Dịch vụ làm visa du lịch Bungary

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Bungary

-Cần chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Bungary gồm có:

1. Hộ chiếu

2. 2 ảnh cỡ hộ chiếu

3. Chứng minh tài chính

4. Booking vé máy bay

5. Bảo hiểm du lịch .

-Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn trực tiếp khi xin visa du lịch Bungary

Trước buổi phỏng vấn, bạn cần ăn mặc lịch sự, trang điểm nhẹ nhàng để gây thiện cảm với người phỏng vấn. Bên cạnh đó chuẩn bị một vài câu hỏi liên quan đến hồ sơ của mình để thêm tự tin khi phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn, bạn nên thành thật trả lời câu hỏi một cách rõ ràng và thuyết phục nhất. Nhất là phải nắm chắc những thông tin về chuyến đi sắp tới của mình như mục đích đi làm gì. Đi với ai, thời gian mất bao lâu, ai sẽ trả phí cho chuyến đi…

-Tâm lý khi trả lời phỏng vấn xin visa du lịch Bungray

+ Hãy hít thở thật sâu trước khi bạn bước vào phỏng vấn để lấy sự bình tĩnh. Đừng quá căng thẳng, điều này  sẽ khiến cho cuộc phỏng vấn của bạn không như mong muốn.

+ Bạn hãy luôn tỏ ra thân thiện, dễ gần và đừng quên mỉm cười. Lịch sự sẽ là yếu tố khiến người phỏng vấn visa có thiện cảm.

+ Luôn là người chủ động trong mọi câu trả lời

+ Bạn hãy trả lời phỏng vấn một cách  thật chính xác và ngắn gọn. Chỉ cần cung cấp lượng thông tin cần thiết, tránh nói lan man, dài dòng.

+ Để có thể thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại đất nước họ. Hãy chứng minh sự trở về của bạn bằng những mối quan hệ ràng buộc như là gia đình, công việc.

Để tránh gặp phải tình huống bị từ chối khi xin cấp visa du lịch Bungary bạn có thể liên hệ với Visa PM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Bungary tại Visa PM? 

– Xin visa Bungary  nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa  Bungary chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi Nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Bungary thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.