Quần đảo Balearic được biết đến với ánh nắng mặt trời và bãi biển của nó, chỉ cách một khoảng ngắn từ khu nghỉ mát sang trọng với cảnh quan đẹp và các thị trấn cũ.


Có bốn Balearic Islands. Lớn nhất là Mallorca, trong đó có một vốn quốc tế, Palma, và dãy núi Serra de Tramuntana, bây giờ là một di sản thế giới Unesco, cũng như rất nhiều các thị trấn và làng mạc hấp dẫn như Deia. Menorca là yên tĩnh hơn nhiều, với hai thị trấn, Mao, với sắc Museu de Menorca của nó, và Ciutadella; làng chài Fornells, được cho là nơi đẹp nhất trên đảo. Phía nam của Ibiza nổi tiếng với cuộc sống về đêm của nó trong khi miền Bắc cung cấp một kỳ nghỉ và sang trọng nơi ở nông thôn thoải mái hơn. Formentera, hòn đảo nhỏ nhất, là lý tưởng cho một kỳ nghỉ yên tĩnh hơn.

Những hòn đảo này, tạo nên khu vực tự trị của Balearics (Balears). Tên của họ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cho sling, ballo. Vì vậy, nổi tiếng là những người bản địa cổ xưa của Balearics cho kỹ năng của họ trong ném bột viên dẫn chết người với cáp treo mà người La Mã gọi là hai hòn đảo lớn hơn Balear Maior và Balear Minor.

Lịch sử của Balearics

Được các bộ xương cho thấy rằng những hòn đảo đã được người ở ngay 4000 trước Công nguyên, nhưng các di tích kiến ​​trúc cổ nhất có niên đại từ thiên niên kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Các Talayotic Tuổi sau đó – từ 1000 BC đến cuộc chinh phục La Mã – trái lời khai khảo cổ nhất trên đảo, các cấu trúc bằng đá phòng thủ tên talayots, cho rằng đã được xây dựng bởi một người đến từ miền đông Địa Trung Hải. Mãi cho đến 20 năm sau sự tàn phá của Carthage (146 BC) mà Roma đã có thể chinh phục những hòn đảo. Khi đế chế La Mã đã đổ vỡ, người Vandals tràn vào đảo trong AD 426 và vẫn cho đến khi họ bị đuổi ra bởi Byzantine 100 năm sau đó.
Ba thế kỷ của sự thống trị của người Hồi giáo Balearics, làm chư Emirate Córdoba tại 848, để lại một di sản của các địa Moorish (bắt đầu với ‘Bin’ hoặc ‘Al’). Các cuộc tái chinh phục Christian đã diễn ra tại Mallorca năm 1229 dưới thời vua Jaume của Aragón. Sự kiện này chứng tỏ quyết định trong sự tiến hóa cuối cùng của nền văn hóa trên đảo. Họ rơi vào vòng ảnh hưởng của Catalonia, và cho đến ngày nay mỗi đảo nói riêng một biến thể của nó Catalan. Trong thế kỷ 13 quần đảo Balearic đã trở thành điểm dừng quan trọng trên các tuyến đường thương mại giữa phía bắc của Ý và Bắc Âu. Mallorca sản xuất nghệ sĩ lớn và thợ thủ công mà công việc có thể được nhìn thấy trong nhà thờ Palma và Castell de Bellver.
Địa điểm tham quan trong quần đảo Balearic

Ibiza, đảng và trung tâm hippy

Hòn đảo này là rất phổ biến với một đám đông bên trẻ, những người đến đây để các club, mặt trời và biển. Tìm hiểu thêm về Ibiza …

Mallorca, với phong cảnh tuyệt đẹp và di sản văn học

Lớn nhất trong số Balearics có đường bờ biển đầy kịch tính, khu sầm uất, thị trấn lịch sử và cuộc sống về đêm tuyệt vời.

Menorca, thư giãn trong môi trường xung quanh đẹp

Đẹp, màu xanh lá cây, hòn đảo nhấp nhô này là yên tĩnh nhất trong ba Balearics lớn nhất, với thoải mái, khá, thị trấn trong khí quyển và nông thôn hấp dẫn ngoài những bãi biển đẹp. Tìm hiểu thêm về Menorca …

Formentera, với những bãi biển hoang sơ

Cách 11km (7 dặm) từ chuyến đi biển Ibiza mất 75 phút bằng thuyền, hoặc xung quanh một nửa bằng tàu, nhưng, tùy theo bạn lựa chọn, đó là thường xuyên hơn không phải là một đoạn thô. Không có sân bay ở đây, và rất ít nước, trong đó đã cản trở sự phát triển quy mô lớn. Sau khi rút lui duy nhất của bum ba lô và thoải mái bãi biển, Formentera giờ phục vụ cho gói du khách đến với các bãi biển hoang sơ rộng. Không có nhiều việc phải làm ở đây ngoài tắm nắng và lướt ván buồm.

Đánh giá
.