Tây Ban Nha luôn là một điểm đến vô cùng hấp dẫn ở trời Âu. Nếu bạn muốn tham quan khám phá đất nước xinh đẹp này thì hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha

Hôm nay Visa PM xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về cách xin visa cũng như những lưu ý khi du lịch tại đất nước Tây Ban Nha xin đẹp này.
 

Thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha

Xem thêm >>> Dịch vụ xin visa Tây Ban Nha

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phải chuẩn bị một hồ sơ thật đầy đủ thì mới có thể đến với Tây Ban Nha được. Và những thứ không thể thiếu bao gồm:

-Hộ chiếu: Đây chính là thứ quan trọng hàng đầu cho mỗi chuyến đi. Nó có giá trị ít nhất là 3 tháng trước ngày dự định dời khỏi lãnh thổ của bạn. Theo kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha quan trọng thì nó còn phải có ít nhất là 2 trang còn trống và cấp trong khoảng 10 năm trở lại thôi đấy nhé. Nếu như bạn có hội chiếu cũ thì bạn sẽ phải trình theo bản gốc và nộp kèm 1 bản copy.

-Sơ yếu lý lịch: nó không được viết theo form riêng mà cần phải được viết theo mẫu của đại sứ quán cung cấp. Nên lưu ý rằng nó sẽ không có tác dụng với người dưới 16 tuổi và với hộ chiếu ngoại giao.

-Ảnh chân dung của bạn phải là ảnh màu và chụp lâu nhất là từ 6 tháng trở lại đây. Chụp thẳng mặt trên nền trắng và cỡ bằng ảnh hộ chiếu. Nó không được chỉnh sửa và sau đó cần dán vào phần tương ứng trong đơn.

-Đặt vé đi Tây Ban Nha khứ hồi cho mình. Bạn có thể không cần mua vé trước mà chỉ cần đặt chỗ thì vẫn có thể được chấp nhận đấy nhé.

-Bảo hiểm du lịch cũng là thứ cần thiết.

-Tiếp theo thì bạn cũng cần phải chứng minh mục đích và lịch trình của chuyến đi của bạn là gì?

-Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh điều kiện kinh tế cá nhân. Theo kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha thì đây là một trong những thủ tục bắt buộc nếu bạn xin visa đi Tây Ban Nha hoặc đi Ý.

-Một lưu ý quan trọng chính là với những trẻ em dưới 18 tuổi khi làm thủ tục để xin visa du lịch Tây Ban Nha thì cần phải có cha mẹ hoặc người bảo hộ đi kèm.

Nếu như không có bố mẹ đi kèm thì phải có giấy đồng ý của bố và mẹ hay người đại diện hợp pháp theo pháp luật hiện hành. Đi kèm với đó là chứng minh thư, hộ chiếu của bố mẹ hoặc ngươi đại diện hợp pháp đấy nhé. Lưu ý rằng những giấy tờ này phải được hợp thức hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự của Bộ Ngoại Giao.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục về hồ sơ thì bạn cần đến đại sứ quán để có thể nộp trực tiếp. Nếu như không có thời gian làm thủ tục thì bạn có thể nhờ tới các công ty cung cấp dịch vụ làm visa để có thể hỗ trợ trực tiếp rất nhanh chóng và dễ dàng.
 

Xem thêm >>> Làm visa Tây Ban Nha thăm người thân

Một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha cần nhớ

Đầu tiên, nếu như bạn muốn hỏi về thời gian xét duyệt hồ sơ thì câu trả lời sẽ là thường mất 15 ngày để xử lý. Tuy nhiên có thể mất 30 – 60 ngày tùy vào các trường hợp đấy.

Bạn sẽ phải đóng lệ phí ngay tại trung tâm xin Visa và đóng bằng tiền mặt đấy.

Đừng nhờ vả ai nộp hồ sơ bởi vì bạn sẽ là người phải nộp trực tiếp hồ sơ cho mình. Nếu như có người đại diện nhận thì phải có thư xác nhận.

Hi vọng với những thông tin mà Visa PM chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có them một số thông tin hữu ích về xin visa du lịch Tây Ban Nha, nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Visa PM ngay hôm nay để được tư vấn 

Tại sao sử dụng dịch vụ làm visa Tây Ban Nha tại Visa PM? 

– Xin visa Tây Ban Nha nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa  Tây Ban Nhachất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi Nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Tây Ban Nha thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44
E-mail: info@visapm.com

Đánh giá
.