Bạn có tin không chỉ với 80$ (USD) bạn sẽ được sử dụng dịch vụ xin visa đi Úc du lịch diện tự túc trọn gói bao gồm tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ và sẽ được hướng dẫn đi nộp hồ sơ, khi đi nộp hồ sơ xin visa Úc bạn sẽ có người dẫn đi và vào nộp cùng quý khách và việc cuối cùng bạn cần làm đó là lăn tay mà thôi.

Đối với du khách đã từng đi du lịch nước ngoài nhiều lần thì việc đi du lịch tự túc sẽ là xu hướng và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị và các bạn. Không cần phải tuân theo sự sắp xếp của các “Hướng Dẫn Viên” (khi đi du lịch theo tour) phải làm gì ? ăn gì và ở đâu tại Úc, mà mọi thứ đều do bạn lựa chọn và quyết định. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được việc lựa chọn điểm đến ở Úc, làm gì ? và ở khách sạn nào mà mình mong muốn nếu bạn lựa chọn việc đi du lịch tự túc ở Úc.

Bạn thích điểm du lịch nào ở Úc ? thành phố Sydney ? hay blue Mountains, hay miền bắc và miền nam nước Úc, … chỉ cần nên mạng và tìm hiểu về các điểm yêu thích này là bạn sẽ lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch tuyệt vời ở Úc. Nhưng bạn đừng quên đi xin “Visa” nhé, visa là tấm vé quan trọng để quyết định bạn có thể được nhập cảnh vào Úc hay không.

Những yêu cầu để có visa du lịch Úc tự túc khá phức tạp và khó xin hơn đi du lịch theo tour vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn dịch vụ xin visa đi Úc du lịch tự túc trọn với chỉ với 80$. Phòng Visa PM là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên làm visa đi Úc với nhiều loại khác nhau trong đó diện du lịch tự túc là diện mà tỷ lệ đậu visa cao hơn hẳn so với các đơn vị khách chính vì thế mà được nhiều khách hàng tin và sử dụng dịch vụ này.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ xin visa Úc lần nào chưa ? bạn có hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như về giá dịch vụ ? nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng thì hãy đến và sử dụng chương trình “Xin visa đi Úc du lịch tự túc chỉ với 80$ (USD)” do công ty Visa PM phát hành nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 644 344

Email: info@visapm.com

Đọc thêm:

Xin visa Úc thăm người thân

Xin visa đi Úc công tác 

 

Đánh giá
.