Bạn muốn được tư vấn thủ tục xin gia hạn visa ở Bình Dương hay muốn được sử dụng dịch vụ gia hạn visa ? hãy liên hệ với Phòng Visa PM để được hướng dẫn để có thể gia hạn visa cho người quốc tịch nước ngoài ở Bình Dương nhé.

Theo quy định của phòng quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đối với mọi du khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với bất cứ mục đích gì thì chỉ được phép ở lại Việt Nam khi visa của họ còn hạn và cần phải xuất cảnh hoặc gia hạn visa của người đó nếu muốn được ở lại Việt Nam nếu không sẽ bị phạt và xử lý theo quy định của pháp luật, nhẹ thì bị phát tiền nặng có thể bị trục xuất hoặc cấm nhập cảnh vĩnh viễn, …

Phòng Visa PM nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chất lượng, nhanh chóng với giá rẻ cho người nước ngoài ở Bình Dương nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam và xin gia hạn visa cho người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam khi visa hết hạn.

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh và thời gian cho phép ở lại cũng như quốc tịch của người nước ngoài đó mà việc gia hạn sẽ khác nhau chính vì thế để biết thông tin chính xác bạn có thể gia hạn được thêm bao nhiêu ngày đối với trường hợp cá nhân của bạn.

Phòng Visa PM ngụ tại địa chỉ 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ visa, gia hạn visa với uy tín và chất lượng cao đã được nhiều đối tác và công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty có người nước ngoài làm việc hoặc muốn định cư lại ở Việt Nam trong thời gian dài và không muốn xuất cảnh hãy liên hệ với chúng tôi để được chợ giúp và hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ này nếu bạn muốn xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tiến hành xin visa, xin công văn nhập cảnh phù hợp với mục đích và thời gian nhập cảnh của quý khách.

1. Dịch vụ gia hạn visa việt nam cho khách nước ngoài đang lưu trú tại Bình Dương
    a. Khách nhập miễn thị thực:
        – Gia hạn 15 ngày.
        – Cấp mới 3 tháng 1 lần.
    b. Visa gốc Du Lịch – Thăm thân – Việc Riêng (DL – TT – VR) :
        – Gia hạn 3 tháng 1 lần
        – Gia hạn 3 tháng nhiều lần
    c. Visa gốc Doanh Nghiệp (DN) : có Công ty bảo lãnh
        – Gia hạn 3 tháng 1 lần
        – Gia hạn 3 tháng nhiều lần

2. Duyệt công văn thương mại: có Công ty ở Bình Dương bảo lãnh
    a. Nhận Visa Sân Bay, Đại Sứ Quán :
        – 3 tháng 1 lần
        – 3 tháng nhiều lần
        – 6 tháng nhiều lần
        – 1 năm nhiều lần
    b. Nhận Visa Mộc Bài :
        – 3 tháng 1 lần
        – 3 tháng nhiều lần
        – 6 tháng nhiều lần
        – 1 năm nhiều lần

3. Duyệt công văn du lịch nhập cảnh tại Sân Bay hoặc Cửa Khẩu để đi du lịch hoặc làm việc ở Bình Dương:
    a. Nhận Visa Sân Bay, Đại Sứ Quán :
        – 3 tháng 1 lần
        – 3 tháng nhiều lần
    b. Nhận Visa Mộc Bài :
        – 3 tháng 1 lần
        – 3 tháng nhiều lần

Đối với trường hợp khách không có Công ty ở Bình Dương bảo lãnh xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
4. CẤP VISA 1 NĂM KÝ HIỆU DN KHÔNG GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
5. CẤP THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
6. CẤP VISA 1 NĂM CHO HỌC SINH, SINH VIÊN (DH)

Đánh giá
.