Gia hạn visa thăm người thân cho người mang quốc tịch Algeria có người thân đang làm việc tại Việt Nam cần có hồ sơ công ty bão lãnh nơi người đó đang làm việc, hoàn thành mẫu đơn NA5, giấy đăng ký kinh doanh có ký tên và đóng mộc của công ty, hộ chiếu người thân đang làm việc tại Việt Nam, thẻ tạm trú nếu có, và Mẫu NA5 có dấu mộc công ty.

Gia hạn visa làm việc cho người Algeria cần có hộ chiếu bản gốc và hoàn thành mẫu NA5 trong đó có đóng dấu và ký tên của công ty bảo lãnh và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Gia hạn visa diện thăm người thân cho người mang quốc tịch Algeria cần phải có giấy tờ của người bảo lãnh, mối quan hệ của hai người, và giấy tờ tùy thân khác như cmnd, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, và hoàn thành mẫu NA5.

Trong trường hợp không  gia hạn visa được nữa mà khách muốn tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc muốn làm work permit mà visa của họ là DL (theo luật mới visa DN mới làm được) cho khách đi mộc bài lấy visa mới.

Gia hạn visa Việt Nam diện du lịch cho người Algeria cần có hộ chiếu bản gốc và không thể xin gia hạn diện 03 tháng nhiều lần cho diện du lịch.

Công ty Visa PM cung cấp dịch vụ xin cấp mới – gia hạn visa Việt Nam cho người mang quốc tịch Algeria nhanh ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ, …

Người Algeria đến Việt Nam với nhiều lý do khác nhau có người thích du lịch Việt Nam, thích được khám phá và cảm nhận nét văn hóa cũng như ẩm thực Việt, tuy nhiên đa số người Algeria vào Việt Nam với mục đích tìm kiếm cơ hội đầu tư và thành lập công ty ở Việt Nam hoặc là nhận được lời mời từ một công ty ở Việt Nam đến đào tạo hoặc làm việc trong khoảng thời gian ngắn, để vào được Việt Nam thì người mang quốc tịch Algeria cần phải có thị thực được cấp bởi Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam, tùy thuộc vào mục đích của chuyến thăm mà giấy tờ xin cấp mới và thủ tục xin gia hạn visa cũng khác nhau.

Vì sự khác biệt về văn hóa cũng như quy định luật pháp chính vì vậy mà người Algeria muốn tự đi gia hạn visa Việt Nam thì rất khó bởi nhiều lý do khách quan khác nữa, chính vì như vậy để tiết kiệm thời gian cũng như công sức phải bỏ ra hãy liên hệ với Công ty Visa PM để được sử dụng dịch vụ xin cấp mới hoặc gia hạn visa Việt Nam nhanh nhất với chi phí có thể nói là thấp nhất.

Bạn cảm thấy không thoải mái khi đang sử dụng dịch vụ xin cấp mới gia hạn visa của đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn hiên nay, bạn muốn tìm đơn vị mới cung cấp dịch vụ tốt hơn với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn hiện tại thì việc liên hệ với công ty Visa PM là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý và đúng đắn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa cho người nước ngoài và đã được nhiều công ty lớn tin tưởng và làm đối tác.

Đọc thêm:

Xin visa Algeria

Đánh giá
.