Asturias là một nơi hoang dã, địa hình gồ ghề và rượu táo mạnh. Toàn bộ bờ biển phía bắc đang chen chúc với những bãi biển và các làng đánh cá, trong khi Parque Natural de Somiedo là nơi có vài con gấu nâu châu Âu còn lại.
Họ nói rằng điều này là đúng, Tây Ban Nha, bởi vì nó là góc duy nhất của đất nước mà không chống nổi sự Moors khi họ chiếm đóng phần còn lại của bán đảo vào thế kỷ thứ 8. Một ban nhạc của người lính của Chúa, do anh hùng địa phương Pelayo, hậu duệ của những ngọn núi và bắt đầu cuộc tái chiếm với một chiến thắng nhỏ nhưng đáng kể so với người Moor ở trận Covadonga ở 722. Một bức tượng hiện đại của Pelayo đứng ở quảng trường chính của Covadonga, và hài cốt của ông được chôn cất tại santa Cueva (Thánh Cave), nơi ông đã thấy một tầm nhìn của Đức Trinh Nữ Maria là nguồn cảm hứng chiến thắng của ông – tại một địa điểm hành hương.

Địa điểm tham quan ở Asturias

Nhà thờ đẹp ở Oviedo

Tiếng Asturias có bề ngoài khá khó tả, nhưng cốt lõi lịch sử của Oviedo có một số di tích tốt, cộng với một loạt các sidrerías thân thiện, quán bar phục vụ rượu táo địa phương (Sidra). Các nhà thờ lên đến đỉnh điểm trong một phát triển mạnh với một tháp Gothic cao và xây dựng, và Camara ở Santa của nó (Holy Phòng) là một ngôi đền được xây dựng bởi Alfonso II để bảo tồn di tích thánh đưa từ Toledo sau khi nó rơi vào tay người Moor.
Phía sau nhà thờ, Museo Arqueológico (Bảo tàng Khảo cổ học) được đặt trong một cung điện cũ-tu tốt với một tu viện plateresque tuyệt đẹp. Ngoài các trung tâm thành phố, bạn sẽ tìm thấy ba ví dụ đáng chú ý của kiến ​​trúc thời tiền La Mã. Một đi bộ ngắn đến phía đông bắc là San Julián de los Prados.
Trên sườn núi 3km rừng (2 dặm) về phía tây bắc của Oviedo, là Santa María del Naranco. Lớn nhất trong số các nhà thờ Tiếng Asturias, nó được thiết kế như hội trường tiếp nhận chính của một cung điện được xây dựng cho Ramiro I 842. Up đồi, một phần của cựu nhà nguyện cung điện, San Miguel de Lillo, có chạm khắc Byzantine-kiểu dáng đẹp.
Đánh giá
.