Nằm ở phía tây bắc của Dublin, County Meath là địa hình của các vị vua cao ngoại giáo của Ireland và được gọi là quận Hoàng gia. Ghế cổ xưa của những người cai trị là Hill của Tara. Về phía nam của Dublin, Quận Wicklow sở hữu cả hai danh thắng như Powerscourt động sản và một vẻ đẹp hoang dã mà bằng phía tây của hòn đảo. Không có gì ngạc nhiên khi hạt được gọi là “khu vườn của Ireland”. County Kildare, về phía tây của thủ đô, là vị trí của các trang web thời tiền sử của Newgrange và có nhiều chuyện để các fan ngựa đua.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Ireland 

Địa điểm tham quan xung quanh Dublin

Glendalough

Là nơi các di tích cổ xưa của các tu sĩ có niên đại từ thế kỷ thứ 11 và 12. Đọc thêm…

Powerscourt

Một nhà hùng vĩ thế kỷ 18 trang nghiêm, với căn cứ Italianate cảnh quan tuyệt đẹp và một bối cảnh của phong cảnh núi non.

Newgrange

tel: 041-988 0300

Newgrange là một Di sản thế giới UNESCO, một trong những cụm tiền sử quan trọng nhất của châu Âu. Truy cập vào các gò chôn cất tại Newgrange và Knowth là chỉ bằng tour du lịch từ Bru na Bóinne Trung tâm du khách. Newgrange là di tích duy nhất mà được phép truy cập vào các đoạn nội thất và buồng – sau này được sắp đặt sao mà mặt trời mọc chuyển trục của ánh sáng ở đông chí (nhập vào buồng cho dịp đó là bằng cách xổ số). Được xây dựng khoảng 3.200 trước Công nguyên, Newgrange là lớn tuổi vài trăm năm so với các kim tự tháp, và lớn hơn Stonehenge 1.000 năm. Các trang web đang bận rộn trong mùa hè. Đến sớm trong ngày, hoặc truy cập bằng xe buýt tour du lịch hướng dẫn từ Dublin, để đảm bảo nhập cảnh vào gò đất.

Kildare

Kildare, một lần được biết đến với các trang trại stud và đồng cỏ xanh tươi tốt, bây giờ cũng là một quận ký túc xá cho Dublin. thị trấn nước yên tĩnh và làng đã mọc căn hộ và nhà ở phát triển. Mặc dù tất cả điều này, các quận vẫn giống một con ngựa tốt nhất trên thế giới, và bảo tồn một số ngôi nhà rất lớn quá.

Đánh giá
.