Đối với nhiều người, Cotswolds là bản chất của Anh, một nơi mà họ sẽ yêu để sống.

Lịch sử thương mại len

Những ngọn đồi Cotswold đã từng làm giàu từ việc buôn len; nhà thờ ở Burford có ngôi mộ trong hình dạng của kiện len và nhà buôn len ‘của thế kỷ 14-16th thường có thể được tìm thấy ẩn đằng sau mặt trận sau đó. Về phía nam của Burford là Kelmscott Manor, trong khi chỉ cần qua sông là Buscot Park. nhà thờ St Mary tại Fairford, về phía tây, nổi tiếng với kính màu của nó; các ‘Phán xét cuối cùng “là một kiệt tác. Về phía bắc, lên sông Coln, là ngôi làng xinh đẹp của Bibury. khu nhà thợ dệt “của Arlington Row có đầu hồi và mái cao vút đó là bản chất của Cotswolds.

Đường La Mã

Về phía tây, đường Cirencester-Northleach (A429) theo tuyến đường của con đường La Mã ban đầu, các Way Fosse. Các tháp nhà thờ tại Northleach, 10 dặm (16km) về phía đông bắc của Cirencester, tăng vọt trên các mái nhà trong phong cách vuông góc. Các nhà buôn len đã xây dựng nhà thờ được memorialised trong 15th- và thế kỷ 16 thau tốt.

Cirencester và Malmesbury

Fosse Way dẫn phía nam để nối hai con đường khác La Mã, cách Icknield và Ermin Street, ở Cirencester, thủ đô không chính thức của Cotswolds. Ở đây, cũng như một nhà thờ tốt, có Bảo tàng Corinium (tel: 01.285-655 611) dành riêng cho qua La Mã của thị trấn. cốt yếu của các bức tường thành phố và giảng đường tồn tại. Mười hai dặm (20 km) về phía tây nam của Cirencester là Malmesbury. Tại Giải thể tu viện trong 1530s một quần áo may giàu mua tu viện của thị trấn trong một thỏa thuận cho phép ông để chuyển đổi nó thành một dệt đổ trong khi giáo dân sử dụng gian giữa các dịch vụ. Hiên trang trí lộng lẫy cho một ý tưởng của vinh quang cũ của tu viện.

Đọc thêm: Thủ tục xin visa Anh 

Địa điểm tham quan ở Cotswolds

Kelmscott Manor

Kelmscott, Lechlade, Gloucestershire

Tel: 01367 252 486

Kelmscott thự nổi tiếng là nơi ở mùa hè của William Morris giữa năm 1871 và 1896. Các nhà chứa đồ Morris, dệt may và thảm; vườn là thú vị; và chuồng bên cạnh The Manor cung cấp một tài khoản toàn diện của Morris và thời gian của mình tại Kelmscott.

Chedworth Roman Villa

Tel: 01242 890 256

Những phần còn lại được bảo quản tốt của Chedworth Roman Villa được delightfully đặt trong một thung lũng nhỏ có nhiều cây nhìn ra thung lũng Coln. Các khảm ở đây bao gồm một mô tả duyên dáng của các mùa, với mùa đông nhân cách như một người nông dân trong một chiếc áo choàng trùm đầu cuồn cuộn, mang về nhà một con thỏ cho nồi và một chi nhánh cho nhiên liệu. Trong một góc của trang web là một nymphaeum, một khu bảo tồn nhỏ cho các nữ thần của mùa xuân đã cung cấp các biệt thự và nhà tắm với nước. Những cư dân La Mã giới thiệu ốc sên ăn được tìm thấy trong và xung quanh khu biệt thự, đặc biệt là vào những ngày ẩm ướt, và đó sống hom đường sắt trên các biệt thự, tại một khu bảo tồn thiên nhiên.

Đánh giá
.