Nhu cầu xin visa đi Đài Loan ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức nộp hồ sơ ở đâu cũng như thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn là bao lâu?

Hiện nay chính sách xin visa đi Đài Loan đã có rất nhiều sự thay đổi, mở cửa và dễ dàng hơn nhưng không phải cứ muốn là bạn có thể xin được. Có không ít trường hợp xin mãi vẫn không được làm lỡ kế hoạch du lịch, thăm người thân, công tác… Việc tự làm visa có rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và tỉ lệ đậu không cao do bạn chưa có kinh nghiệm. Bài viết hôm nay xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm trong việc xin visa đi Đài Loan
 

Xin visa Đài Loan ở đâu?

Xem thêm >>> Điều kiện xin visa Đài Loan là gì?

Do nhu cầu đến Đài Loan của người Việt ngày càng nhiều với những mục đích khác nhau cho nên số lượng những trung tâm dịch vụ mọc lên như nấm nhưng không phải nơi nào cũng đủ điều kiện, yêu cầu cũng như năng lực thực hiện tốt công việc.

Để xin visa cần rất nhiều yếu tố khác nhau, đối với những người chưa từng xuất ngoại hay kinh doanh tự do cho nên không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… sẽ không mấy dễ dàng để bạn có thể xin được visa. Chỉ những nơi uy tín, năng lực mới đủ khả năng để giải quyết những vấn đề đó cũng như tiến hành làm thủ tục một cách nhanh chóng, không rườm rà. Chọn sai địa chỉ làm visa rất dễ khiến bạn phải chịu mức chi phí cao mà visa lại không xin được lỡ hết những kế hoạch đã chuẩn bị.

Thời gian xin visa Đài Loan là bao lâu?

Xem thêm >>>  Dịch vụ làm visa Đài Loan

Tùy thuộc vào diện khách nhau mà thời gian xin visa khác nhau nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên ĐSQ kiểm tra.

Nộp hồ sơ làm visa đi Đài Loan ở đâu?

Bạn có thể đến trực tiếp Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội hay Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa, mặc dù mức chi phí thấp nhưng bạn phải xếp hàng chờ đợi khá lâu cũng như tỉ lệ đậu không chắc chắn.

Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 20 A, tòa nhà PVI, số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh

Nếu như bạn cần một địa chỉ làm visa Đài Loan uy tín chất lượng thì Visa PM chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn
 

Lý do tại sao bạn nên chọn Visa PM mà không phải một địa chỉ nào khác?

– Xin visa Đài Loan nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Đài Loan chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất. 

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi Nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Đài Loan thấp nhất trên thị trường.

Công ty làm visa đi nước ngoài chất lượng, uy tín, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp nhất tại Việt Nam đó là Phòng Visa PM.

Xin visa khó đã có Visa PM

E-mail: info@visapm.com

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44

Đánh giá
.