Về phía tây của Coventry, Birmingham là một trung tâm sản xuất lâu trước cuộc cách mạng công nghiệp cuối thế kỷ 18. Các kênh mương và đường sắt của thời đại đó khẳng định tầm quan trọng của nó. Trong những năm 1960, việc xây dựng Trung tâm Mua sắm Bullring đã trở thành một trong những ví dụ nổi tiếng nhất của đất nước của quy hoạch đô thị mang tính cách mạng cùng một lúc khi thành phố trở thành tâm điểm của mạng lưới đường cao tốc quốc gia. Tuy nhiên, vào những năm 1990 ở Birmingham, trìu mến gọi là Brum, là thị trường hấp dẫn của một facelift.

Trong vài thập kỷ gần đây, thành phố đã được cải thiện nhiều, với Trung tâm Mua sắm Bullring mới, trong đó nổi bật bao gồm một chi nhánh của các cửa hàng bách hóa Selfridges, trong một tòa nhà được đánh giá cao bởi hệ thống trong tương lai. Ở trung tâm thành phố là Quảng trường Victoria, một người đi bộ dạo mát khổng lồ rải rác với những tác phẩm điêu khắc đương đại và hai bên là Tòa thị chính cổ điển, và Phục hưng kiểu Hội đồng Nhà có khảm và trán tường cứu trợ của mình mang tên Britannia thưởng các nhà sản xuất của Birmingham.

Tham khảo: Hướng dẫn xin visa Anh 

Địa điểm du lịch Birmingham

Bảo tàng và Phòng triển lãm Nghệ thuật

Quảng trường Chamberlain

tel: 0121-303 1966

Bảo tàng The Birmingham và triển lãm Nghệ thuật nổi tiếng với những bộ sưu tập tranh Pre-Raphaelite.

Backs

đường phố Hurst và Inge

tel: 0121-666 7671

Mở Hurst và Inge đường phố, Quốc Trust Về Backs là tòa án còn sống sót cuối cùng của Birmingham nhà được xây dựng theo nghĩa đen trở lại trở lại, một tính năng phổ biến ở các thành phố công nghiệp của nước Anh thế kỷ 19. Du khách được thực hiện thông qua bốn nhà ở, khôi phục và trang trí để phản ánh cuộc sống của người dân được lựa chọn từ những năm 1840, 1870, 1930 và 1970.

Đánh giá
.