Chỉ với 75$ (USD) bạn sẽ sở hữu dịch vụ trọn gói xin visa đi Nhật Bản từ Phòng Visa PM từ A đến Z mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác, hồ sơ sẽ được tiếp nhận tại nhà (ở Tp. HCM) và sẽ có người dẫn bạn lên ĐSQ/LSQ nộp hồ sơ đồng thời hướng dẫn các bạn trả lời các câu hỏi của nhân viên ĐSQ/LSQ để có thể có thể đạt tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Bạn có tin không chỉ với 75$ (USD) bạn sẽ được sử dụng dịch vụ xin visa đi Nhật Bản du lịch diện tự túc trọn gói bao gồm tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ và sẽ được hướng dẫn đi nộp hồ sơ trả lời các câu hỏi phỏng vấn …, khi đi nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản bạn sẽ có người dẫn đi và vào nộp cùng quý khách.

Đối với du khách đã từng đi du lịch nước ngoài nhiều lần thì việc đi du lịch tự túc sẽ là xu hướng và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị và các bạn. Không cần phải tuân theo sự sắp xếp của các “Hướng Dẫn Viên” (khi đi du lịch theo tour) phải làm gì ? ăn gì và ở đâu tại Nhật Bản, mà mọi thứ đều do bạn lựa chọn và quyết định. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được việc lựa chọn điểm đến ở Nhật Bản, làm gì ? và ở khách sạn nào mà mình mong muốn nếu bạn lựa chọn việc đi du lịch tự túc ở Nhật Bản.

Bạn thích điểm du lịch nào ở Nhật Bản ? thành phố Tokyo, Kyoto, Hokkaido hay Osaka, … ? bạn muốn đến Nhật Bản du lịch vào mùa nào ? xuân, hạ, thu hay mùa đông ? bạn muốn ngắm hoa anh đào, hay các ngôi chùa nổi tiếng hay các ngọn núi hùng vĩ ? … chỉ cần nên mạng và tìm hiểu về các điểm yêu thích này là bạn sẽ lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch tuyệt vời ở Nhật Bản. Nhưng bạn đừng quên đi xin “Visa” nhé, visa là tấm vé quan trọng để quyết định bạn có thể được nhập cảnh vào Nhật Bản hay không.

Những yêu cầu để có visa du lịch Nhật Bản tự túc khá phức tạp và khó xin hơn đi du lịch theo tour vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn dịch vụ xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc trọn với chỉ với 75$. Phòng Visa PM là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên làm visa đi Nhật Bản với nhiều loại khác nhau trong đó diện du lịch tự túc là diện mà tỷ lệ đậu visa cao hơn hẳn so với các đơn vị khác chính vì thế mà được nhiều khách hàng tin và sử dụng dịch vụ này.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản lần nào chưa ? bạn có hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như về giá dịch vụ ? nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng thì hãy đến và sử dụng chương trình “Xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc chỉ với 75$ (USD)” do công ty Visa PM phát hành nhé.

 

Đánh giá
.