Bạn đã từng sử dụng dịch vụ xin visa Đan Mạch lần nào chưa ? bạn có hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như về giá dịch vụ ? nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng thì hãy đến và sử dụng chương trình “Xin visa đi Đan Mạch du lịch tự túc chỉ với 80$ (USD)” do công ty Visa PM phát hành nhé.

Đối với du khách đã từng đi du lịch nước ngoài nhiều lần thì việc đi du lịch tự túc sẽ là xu hướng và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị và các bạn. Không cần phải tuân theo sự sắp xếp của các “Hướng Dẫn Viên” (khi đi du lịch theo tour) phải làm gì ? ăn gì và ở đâu tại Đan Mạch, mà mọi thứ đều do bạn lựa chọn và quyết định. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được việc lựa chọn điểm đến ở Đan Mạch, làm gì ? và ở khách sạn nào mà mình mong muốn nếu bạn lựa chọn việc đi du lịch tự túc ở Đan Mạch.

Bạn thích điểm du lịch nào ở Đan Mạch ? khám phá vẻ đẹp quyến rũ của ngôi làng Horsens ? hay điểm du lịch nổi tiếng ở Copenhagen, hay các khu vực ở miền bắc và miền nam nước  Đan Mạch, … chỉ cần nên mạng và tìm hiểu về các điểm yêu thích này là bạn sẽ lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch tuyệt vời ở Đan Mạch. Nhưng bạn đừng quên đi xin “Visa” nhé, visa là tấm vé quan trọng để quyết định bạn có thể được nhập cảnh vào Đan Mạch hay không.

Những yêu cầu để có visa du lịch Đan Mạch tự túc khá phức tạp và khó xin hơn đi du lịch theo tour vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn dịch vụ xin visa đi Đan Mạch du lịch tự túc trọn với chỉ với 80$. Phòng Visa PM là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên làm visa đi Đan Mạch với nhiều loại khác nhau trong đó diện du lịch tự túc là diện mà tỷ lệ đậu visa cao hơn hẳn so với các đơn vị khác chính vì thế mà được nhiều khách hàng tin và sử dụng dịch vụ này.

Bạn có tin không chỉ với 80$ (USD) bạn sẽ được sử dụng dịch vụ xin visa đi Đan Mạch du lịch diện tự túc trọn gói bao gồm tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ và sẽ được hướng dẫn đi nộp hồ sơ trả lời các câu hỏi phỏng vấn …, khi đi nộp hồ sơ xin visa Đan Mạch bạn sẽ có người dẫn đi và vào nộp cùng quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng VisaPM 

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0902 644 344

E-mail: info@visapm.com 

Đánh giá
.