Trong thời gian chờ nhận Visa Anh du lịch, quý vị có thể tham khảo Top 7 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Anh để sẵn sang cho chuyến đi của mình nhé!

1. Tháp đồng hồ Big Ben:
Nhắc đến nước Anh, người ta liên tưởng ngay đến Tháp đồng hồ Big Ben, nó đã trở thành biểu tượng của nước Anh và luôn xuất hiện trong nhiều bộ phim. Với chiều cao 96m, có 4 mặt, từng một thời nắm giữ vị trí “ chiếc đồng hồ bốn mặt lớn nhất thế giới”. Những tiếng chuông quen thuộc đặc biệt phát ra từ đồng hồ Big Ben đã trở thành biểu tượng của sự bền vững, an ninh và nền dân chủ nước Anh. Hơn một thế kỷ rưỡi qua, tháp đồng hồ Big Ben luôn là điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của thủ đô London và đưỡ người dân trên khắp thế giới ngưỡng mộ.

2. Cambridge:
Là thành phố đại học nổi tiếng của nước Anh, ấn tượng với du khách khi tới vùng đất này là màu xanh bạt ngàn của cây cỏ. Những vườn cây cổ thụ, những ngôi nhà mái vòm hàng trăm năm tuổi, những chú ngựa nhẩn nha, những vườn hoa, thảm cỏ, cây xanh,.. tất cả đã khiến nơi đây như một miền cổ tích. Chính điều đó đã tạo nên sức hút đặc biệt với du khách bốn phương.

Xem thêm: Làm visa đi Anh

3. Lâu đài Warwick: 
Được xây dựng vào năm 1063 với cấu trúc làm từ gỗ và được xây dựng lại bằng đá vào thế kỷ 12 và ngày càng củng cố chắc chắn hơn. Lâu đài Warwick là một trong những lâu đài trung cổ tráng lệ nhất của Vương Quốc Anh. Đây cũng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu nước Anh.

4. Bức tường Hadrian: 
Bức tường Hadrian được người La Mã xây dựng nhằm bảo vệ thuộc địa Britania chống lại Scotland. Bức tường trải dài 117 km từ biển Iceland đến biển Bắc, với chiều dài hoảng 120km, cao 4,5 m và rộng 3m, phải sử dụng 75 vạn mét khối đá khi xây và hoàn thành trong vòng 6 năm. Về nguyên nhân ra đời của bức tường, hiện các nhà khảo cổ và các nhà sử học vẫn còn tranh cãi. Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh.

Đọc thêm: Làm visa đi Anh thăm người thân

5. Bãi đá cổ Stonehenge:
Các nhà khoa học cho rằng bãi đã này được dựng lên từ khoảng 2500-2000 trước công nguyên, được Unesco công nhận là di sản thế giới năm 1986, bãi đá cổ Stonehenge chiếm một vị trí đặc biệt trong số những kỳ quan hùng vĩ mà người Anh được thừa hưởng và là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Anh.

6. Hồ District: 
Nằm ở Tây Bắc nước Anh, và là công viên quốc gia lớn nhất tại đây. Điều hấp dẫn thu hút du khách ở đây là khung cảnh đẹp ấn tượng của hồ và núi đồi do sự ăn mòn của băng tuyết. Đây cũng là điểm leo núi và tản bộ của thủ tướng Anh quốc. Lượng khách du lịch nội địa và quốc tế đến đây mỗi năm ước tính 14 triệu du khách.

Tham khảo thêm: Làm visa đi du lịch Anh

7. Đền thờ Stonehenge: 
Stonehenge là một công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng gần Amesbury ở Anh. Đây là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới. Người ta vẫn chưa kết luận được Stonehenge xây dựng để phục vụ cho mục đích gì, nhưng các nhà thông thái tin rằng công trình này được sử dụng để tổ chức các lễ hội và là trung tâm tôn giáo. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của nước Anh.

Đánh giá

Trả lời

.